Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về thông tin có bầu

   00:00 - 19/06/2016   

Một người bạn mới đây tiết lộ, nàng Kim Tỏa đã có thai nhưng giữ kín mọi việc.

Ngày 17/6, một nhân vật tự xưng là bạn của Băng Băng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Thông tin mới được xác nhận, Phạm Băng Băng đã mang thai. Chúc mừng Hắc Ngưu (Lý Thần) sớm lên chức cha. Hiện tại Băng Băng sẽ không nhận thêm bất cứ lời mời nào để dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai".

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về thông tin có bầu

Cặp đôi Băng Băng, Lý Thần.


Đây không phải là lần đầu tiên Băng Băng bị đồn bầu bí. Vài tuần trước, khi xuất hiện trong một số sự kiện, cô cũng gây tò mò khi mặc đồ rộng, đi lại chậm rãi và có người đỡ tay rất cẩn thận. Được phỏng vấn về tin đồn này, nữ diễn viên cũng giữ im lặng. Không chỉ vậy, thời gian gần đây, cô thường đeo nhẫn ở ngón áp út đi sự kiện, khiến tin đồn bí mật đính hôn rộ lên.  

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng về thông tin có bầu

Chiếc nhẫn của Băng Băng ở ngón áp út gây nhiều tò mò. 

 
Trước thông tin gây ồn ào, hôm 17/6, quản lý của Băng Băng lên tiếng phủ nhận. Phía này khẳng định, trong khoảng thời gian từ giờ đến sang năm, ngôi sao họ Phạm sẽ rất bận rộn với công việc, và cô sẽ hoàn thành các hợp đồng trong năm tới. Vì thế, việc mang thai hiện tại là không thể.  

Mặc dù ngôi sao Hoa ngữ phủ nhận chuyện bầu bí, nhưng khán giả yêu mến cặp đôi đều mong Băng Băng - Lý Thần sớm nên duyên vợ chồng và sớm có tin vui. 
 

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close