Phạm Băng Băng, Lý Thần vướng nghi vấn đã đính hôn dịp Tết

   00:00 - 10/02/2016   

Cặp sao "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" xuất hiện tại thành phố Yên Đài (Sơn Đông) vào ngày 9/2. Theo tiết lộ, họ đã hoàn thành thủ tục đính hôn.

Theo Nam Phương Đô thị báo, Phạm Băng Băng và Lý Thần đón năm mới tại tỉnh Sơn Đông cùng bố mẹ. Sau đó, cả hai tổ chức lễ đính hôn ngay trong dịp đầu xuân. Bằng chứng được đưa ra là hình ảnh của họ do camera ghi lại.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Lý Thần cho biết đang ở nước ngoài nên không thể trả lời chi tiết. “Nhưng nhiều khả năng đây chỉ là tin không đúng”. Theo người này, đây có thể chỉ là buổi tiệc đơn thuần đầu xuân của gia đình. Trong khi đó, quản lý nữ diễn viên sinh năm 1981 đến giờ vẫn không trả lời điện thoại.

Phạm Băng Băng, Lý Thần vướng nghi vấn đã đính hôn dịp Tết
Lý Thần và Phạm Băng Băng xuất hiện tại Yên Đài (Trung Quốc). Có nguồn tin cho biết, họ đã hoàn thành thủ tục đính hôn. Ảnh: Nam Đô.

Trước đó, trên trang cá nhân vào ngày 9/2, Phạm Băng Băng hạnh phúc chia sẻ ảnh bên người yêu. Cô gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả.

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006. Nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ, chính thức hẹn hò. Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân.

Chuyện hẹn hò của họ nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình - một điều tưởng như không dễ dàng.

Phạm Băng Băng, Lý Thần vướng nghi vấn đã đính hôn dịp Tết
Phạm Băng Băng, Lý Thần trong ngày ở Yên Đài. Ảnh: Nam Đô.

"Mẹ tôi khen cô ấy hết lời. Bà cho rằng, hiếm có nghệ sĩ nào vừa có tài vừa có sắc lại biết nghĩ như vậy" - Lý Thần nói. Tài tử không phủ nhận việc anh và Phạm Băng Băng cũng tính chuyện kết hôn. Một số nguồn tin cho hay, cặp sao dự định cưới vào tháng 3 này tại quê nhà Lý Thần.

 

Theo Zing

Gửi bình luận