Phạm Băng Băng ngượng ngùng vì Lý Thần vô tư nói chuyện "giường chiếu"

   00:00 - 03/12/2015   

Sự thật thà của Lý Thần đã khiến Phạm Băng Băng vô cùng ngượng ngùng.

Mới đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã cùng nhau tham gia show truyền hình Khang Hy đến rồi doTiểu S dẫn chương trình. Khác với hình ảnh lộng lẫy và lịch lãm trên thảm đỏ, cặp đôi xuất hiện với trang phục khá giản dị và gần gũi. Không chỉ nói về đối phương bằng những lời có cánh, cả hai còn khiến nhiều người ghen tỵ bởi những ánh mắt, cử chỉ tình tứ dành cho nhau.

Phạm Băng Băng ngượng ngùng vì Lý Thần vô tư nói chuyện giường chiếu
Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng tham gia chương trình 'Khang Hy đến rồi'.

Trong chương trình, ngoài trả lời những câu hỏi thú vị xung quanh tình yêu và sự nghiệp, Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng không khỏi 'nóng mặt' khi bị Tiểu S vặn hỏi về chuyện giường chiếu. Trước câu hỏi lần cuối cùng hai người phát sinh 'chuyện ấy' là khi nào, Lý Thần dù khá ngượng ngùng nhưng vẫn trả lời: 'Là ngày đầu tiên sau khi tôi trở về từ Úc'.

Phạm Băng Băng ngượng ngùng vì Lý Thần vô tư nói chuyện giường chiếu
Lý Thần khiến Phạm Băng Băng không khỏi đỏ mặt khi thành thật tiết lộ chuyện giường chiếu.

Trước đó, khi ghi hình cho chương trình Running man tại Úc, Lý Thần đã bị thương ở ngón tay. Không bỏ lỡ chi tiết này, Tiểu S liền tiếp tục hỏi dồn: 'Anh bị thương ở tay thì làm kiểu gì?'. Nam diễn viên Võ Tắc Thiên lại một lần nữa thành thật đáp: 'Có thể lật tay lại chống được mà'. Câu trả lời của bạn trai đã khiến Phạm Băng Băng chỉ còn biết đỏ mặt nói: 'Thực ra anh có thể nói tránh đi được mà, sao lại thật thà như vậy chứ'.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm từ cuối tháng 5 vừa qua. Từ đó đến nay, cặp đôi liên tục bị vướng tin đồn sắp làm đám cưới. Tuy vậy, cách đây không lâu, Phạm Băng Băng một lần nữa khẳng định cô hiện tại vẫn chưa có ý định kết hôn.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận