Sợ bị cấm do từng dính lùm xùm, Phạm Băng Băng giấu nhẹm việc sắp quay phim mới

   00:42 - 24/09/2020   

Sau rắc rối trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi cô phải tạm dừng các hoạt động giải trí trong một thời gian khá dài. Dạo gần đây, “nữ hoàng giải trí” bắt đầu trở lại với những lần tham dự sự kiện, kèm theo đó là xuất hiện trên các trang bìa tạp chí.

Phạm Băng Băng sắp quay phim mới nhưng giấu vì sợ bị cấm

Phạm Băng Băng đều đặn xuất hiện trên các tạp chí. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Khi sao nữ Cbiz yêu tình cũ của bạn thân: Băng Phạm trắng tay, Hồ Hạnh Nhi viên mãn

Mặc dù có những hoạt động đáng chú ý, song Phạm Băng Băng vẫn chưa thể trở lại màn ảnh nhỏ. Cô không có nhiều dự án phim ảnh mới, thậm chí, bộ phim đã quay xong với mức đầu tư cực khủng như Thắng Thiên Hạ đến nay vẫn đang “đắp chiếu”.

Phạm Băng Băng sắp quay phim mới nhưng giấu vì sợ bị cấm

Phạm Băng Băng vẫn còn bộ Thắng Thiên Hạ hiện đang "đắp chiếu". (Ảnh: Bazaar).

Trước tình hình này, nhiều netizen dự đoán Phạm Băng Băng khó có thể vực dậy danh tiếng của mình. Thế nhưng, mới đây, trong cuộc phỏng vấn với trang tin Sina, mỹ nhân họ Phạm đã tiết lộ thêm về dự án phim mới của mình.

Cụ thể, khi phóng viên dò hỏi về lịch trình tiếp theo của Phạm Băng Băng trong thời gian sắp tới, nữ diễn viên cho biết, hiện cô đang chuẩn bị cho một dự án điện ảnh mới và khi phim khởi quay, cô sẽ thông báo đến mọi người.

Phạm Băng Băng sắp quay phim mới nhưng giấu vì sợ bị cấm

Phạm Băng Băng tiết lộ bản thân đang sắp quay phim mới. (Ảnh: Sina).

>> Có thể bạn quan tâm: Hoắc Kiến Hoa, Phạm Băng Băng và sao Cbiz từng ở đỉnh vinh quang, giờ không phim đóng

Tuy chưa rõ dự án điện ảnh mới của Phạm Băng Băng ra sao, song netizen cho rằng thời điểm hiện tại cô chưa nên trở lại đóng phim. Đơn giản vì danh tiếng của Phạm Băng Băng vẫn chưa thực sự tốt. Thậm chí, có người cho rằng nữ diễn viên không dám nói nhiều về dự án điện ảnh mới của mình vì sợ còn bị hạn chế xuất hiện trên màn ảnh khiến dự án này bị vuột mất.

Phạm Băng Băng sắp quay phim mới nhưng giấu vì sợ bị cấm

Netizen "bán tín bán nghi" việc Phạm Băng Băng trở lại đóng phim. (Ảnh: Weibo).

Được biết, Phạm Băng Băng ngoài dự án 355 vẫn đang chưa rõ tiến triển thế nào thì thời gian gần đây, cô hầu hết chỉ đi dự sự kiện, chụp ảnh tạp chí và nhận một vài hợp đồng quảng cáo. Về phim ảnh, nữ diễn viên quả thật có rất ít tác phẩm mới và gần như đây là lần đầu tiên cô tiết lộ về dự án sắp khởi quay của mình.

Phạm Băng Băng sắp quay phim mới nhưng giấu vì sợ bị cấm

Dù không đóng phim mới nhưng Phạm Băng Băng vẫn khiến netizen mê mẩn qua bộ ảnh tạp chí của mình. (Ảnh: Cosmo Bride).

>> Có thể bạn chưa xem: Phạm Băng Băng, Trần Kiều Ân và dàn sao nữ dính tin bầu bì vì tăng cân

Hiện tại, netizen vẫn đang không ngừng đồn đoán về bộ phim mới của Phạm Băng Băng. Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Phạm Băng Băng nếu đóng phim sẽ chẳng ai thèm xem bởi danh tiếng của cô đã tổn hại quá nhiều sau vụ trốn thuế. Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Phạm Băng Băng được trở lại màn ảnh với một tác phẩm mới?

Phim mới Diễn Viên Sự nghiệp

DienAnh.Net

Gửi bình luận