Phạm Băng Băng ví Lý Thần là Babymax của đời thực

   00:00 - 06/06/2015   

Trả lời phỏng vấn độc quyền với Sohu, người đẹp họ Phạm hết lời tán dương người yêu họ Lý.

18 năm trong nghề, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng công khai tình cảm vào ngày 29/5. Nhớ lại chuyện cũ, cô từng bị cho ngông cuồng khi tuyên bố: “Tôi không cần kết hôn với đại gia vì tôi đã là đại gia”. Khi đó, nhiều người cho rằng người đẹp chỉ nói cho vui bởi xung quanh cô quá nhiều tin đồn tai tiếng dựa hơi thế lực giàu có.

Nhưng khi cô công khai người yêu, mọi dị nghị bị xóa bỏ. Lý Thần nổi tiếng, điển trai, được khen người đàn ông tốt của showbiz nhưng anh không giàu có. Thu nhập của anh thua xa diễn viên họ Phạm.

Phạm Băng Băng ví Lý Thần là Babymax của đời thực
Phạm Băng Băng trả lời phỏng vấn Sohu về chuyện tình cảm.

Trả lời về điểm cuốn hút của Lý Thần với phóng viên trang Sohu, Phạm Băng Băng không ngớt lời tán dương: “Tôi thường kể với bạn bè rằng, anh đích thực là sự kết hợp của đại hiệp Quách Tĩnh ở tiểu thuyết Kim Dung và nhân vật Baymax trong Big Hero, là phiên bản sống của các nhân vật không có thật này.

Vì sao ư? Tôi quen biết anh nhiều năm rồi, ở trong lòng tôi anh luôn là người trượng nghĩa, người khác gặp khó khăn anh liền giúp đỡ. Điểm này rất giống tôi. Vì thế, với tôi, anh ấy chính là sự hóa thân của Quách Tĩnh và Baymax. Nói như vậy đủ để mọi người hiểu vị trí của Lý Thần trong lòng tôi”.

Phạm Băng Băng ví Lý Thần là Babymax của đời thực
Lý Thần là phiên bản người thực của Quách Tĩnh và nhân vật Baymax.

Nói về lý do 18 năm không công khai tình cảm, chờ đợi đến tận bây giờ, người đẹp cho rằng mọi sự là do duyên số: “Mỗi một việc đều có một thời điểm xảy ra. Chuyện của tôi là đến lúc rồi. Tôi gặp được người đàn ông tốt, thái độ sống nghiêm túc và luôn chăm chỉ với cuộc sống. Tôi yêu anh và sẵn sàng bên anh bước tiếp, không nghĩ đến những chuyện khác.

Mọi người thường tò mò người yêu Phạm Băng Băng là ai, anh ấy như thế nào nên hay suy nghĩ phóng đại. Tôi từng nói rồi đến lúc nào gặp được người như ý, tình cảm ổn định, tự khắc sẽ công khai, Tôi đợi 18 năm, người đó mới xuất hiện”.Đề cập đến việc tổ chức đám cưới chóng vánh, cô không phủ nhận: “Hôn nhân vội vã ư? Tôi không nghĩ quá nhiều về việc bạn cưới như thế nào. Quan trọng bạn tìm được đối tượng thích hợp, cảm thấy có thể nguyện ý mãi mãi bên nhau, mọi chuyện đều có thể xảy ra”.Nữ diễn viên chia sẻ cô và Lý Thần chưa bàn đến việc tổ chức đám cưới. Hiện, cô vẫn đang thăm dò và chờ đợi “người kia” thể hiện.

Phạm Băng Băng ví Lý Thần là Babymax của đời thực
Cô đang chờ đợi thể hiện của Lý Thần trong tương lai trước khi bàn về đám cưới.

 

Theo Zing News

Gửi bình luận