Phạm Gia và Ngô Diệc Phàm lọt top những người có tầm ảnh hưởng thời trang nhất thế giới

   10:25 - 11/09/2017   

Mới đây, tạp chí Business of Fashion (BOF) đã bình chọn ra 500 người có tầm ảnh hưởng nhất làng thời trang thế giới năm 2017. Được biết, BOF là một tạp chí uy tín chuyên đánh giá về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.

Bắt đầu từ năm 2013, hằng năm, tạp chí này đều công bố danh sách BOF 500 người mang tầm ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm những nhà thiết kế hàng đầu, nhà điều hành, người mẫu, các nhà bán lẻ – phân phối thời trang, truyền thông số liệu, sáng tạo công nghệ, nhiếp ảnh gia…

Năm nay, những đại diện đại diện đến từ Trung Quốc được góp mặt trong BOF500 năm 2017 bao gồm: Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phàm, Lưu Văn, Lý Vũ Xuân, Trần Mạn. Trong đó, phải kể đến những cái tên là Phạm Băng Băng, Trần Mạn và Lưu Văn khi lần thứ 5 liên tiếp lọt vào danh sách này.

Phạm Băng Băng

Thật không có gì ngặc nhiên khi "Nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng tiếp lọt vào danh sách này. Xuất thân là một diễn viên màn ảnh nhỏ, mỹ nhân họ Phạm đang ngày càng chứng minh sức hút của mình trong lĩnh vực thời trang khi luôn xuất hiện trước công chúng cũng như báo giới với "gu" thẩm mĩ riêng, đẹp và cuốn hút mang "thương hiệu" Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng đang ngày càng chứng minh sức ảnh hưởng của mình trên khắp thế giới.

Phạm Băng Băng đang ngày càng chứng minh sức ảnh hưởng của mình trên khắp thế giới.

Ngô Diệc Phàm

Cựu thành viên nhóm nhạc EXO, sau khi quyết định về nước và theo đuổi con đường nghệ thuật của riêng minh, Ngô Diệc Phàm đã gặt hái được những thành công nhất định. Xuất hiện trong nhiều dự án phim đình đám cũng như trên các tạp chí thời trang danh giá với ngoại hình đẹp và phong cách thời trang xuất sắc, Ngô Diệc Phàm đang thực sự tạo dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ.

Ngô Diệc Phàm vẫn đang cố gắng hết mình trên con đường chinh phục nghệ thuật.

Ngô Diệc Phàm vẫn đang cố gắng hết mình trên con đường chinh phục nghệ thuật.

Lưu Văn

Lưu Văn là gương mặt quen thuộc của "làng mốt" thế giới. Siêu mẫu giàu nhất châu Á sinh năm 1988 ở chính thức trở thành người mẫu châu Á đầu tiên diễn cho Victoria's Secret từ năm 2009. Lưu Văn đã chinh phục ngành công nghiệp thời trang thế giới không chỉ bởi vẻ đẹp cá tính mà còn nhờ sự thông minh và tinh tế trong ứng xử.

Lưu Văn được biết đến là siêu mẫu giàu có nhất châu Á.

Lưu Văn được biết đến là siêu mẫu giàu có nhất châu Á.

Lý Vũ Xuân

Lý Vũ Xuân được coi là một hiện tượng âm nhạc xứ Trung trong những năm gần đây. Ảnh hưởng của Lý Vũ Xuân đã vượt qua cả phạm vi làng giải trí và cô trở thành một trong những nhân vật tiêu biểu hiện nay của xã hội Trung Quốc. Trong quá trình phấn đấu không ngừng suốt 1 thập kỉ cho nghệ thuật giải trí, Lý Vũ Xuân còn nhiều lần được vinh danh khi xuất hiện tại tahm rđỏ các sự kiện và trên nhiều tạp chí lớn với phong cách thời trang không thể tuyệt vời hơn.

Cô ca sĩ có tần ảnh hưởng sâu sắc tới xã hội Trung Quốc hiệ tại.

Lý Vũ Xuân - Cô ca sĩ có tầm ảnh hưởng sâu sắc tới xã hội Trung Quốc hiện tại.

Trần Mạn

Trận Mạn - cái tên nổi bật trong giới nhiếp ảnh gia toàn cầu với những tác phẩm thuộc hàng "đỉnh của đỉnh". Bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp thời trang từ khi còn là sinh viên, càng về sau này, sự nghiệp của Trần Mạn càng trở nên thăng hoa khi cô liên tục thực hiện ảnh bìa cho phiên bản Trung Quốc của các tạp chí thời trang danh tiếng.

Không những có sự nghiệp mà bất cứ nhiếp ảnh gia thời trang nào cũng phải ao ước, Trần Mạn còn được hâm mộ bởi sắc vóc vô cùng quyến rũ, sexy không thua kém bất cứ người mẫu nào.

Nhiếp ảnh gia tài năng và nóng bỏng - Trần Mạn.

Nhiếp ảnh gia tài năng và nóng bỏng - Trần Mạn.

Ảnh: Internet.

 

Mỹ nhân Thời trang Mỹ nam Bảng xếp hạng Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận