Phạm Văn Phương khóc không ngừng khi lâm bồn

   00:00 - 21/08/2014   

Lý Minh Thuận chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây, vợ anh không thể kiểm soát được cảm xúc của mình khi bé Zed chào đời và khóc liên tục.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi sinh con tại bệnh viện Mount Elizabeth Novena (Singapore), Phạm Văn Phương chia sẻ: "Tôi cảm thấy xúc động đến mức không thể ngừng khóc khi em bé chào đời". Diễn viên 43 tuổi cũng nói về cảm giác hạnh phúc và hứng khởi khi lần đầu được làm mẹ, cô rất hào hứng bước vào cuộc sống mới cùng bé Zed.

Phạm Văn Phương khóc không ngừng khi lâm bồn

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trong cuộc phỏng vấn ngay tại bệnh viện, sau khi sinh.

Phạm Văn Phương phải trải qua 10 tiếng trở dạ mệt mỏi và cuối cùng buộc phải sinh mổ vì sự an toàn cho em bé. "Khi nghe tiếng khóc chào đời của con, tôi cảm thấy mọi thứ thật đáng để chờ đợi", bà mẹ nói.

Phạm Văn Phương cũng cho biết, cô không thể ngủ ngon vào ban đêm kể từ khi sinh bé Zed, nhưng với cô đây khoảng thời gian ý nghĩa để tận hưởng. "Từ khi Zed ra đời, ôm con trong vòng tay, cho con bú, làm quen với con... khiến tôi có một trải nghiệm tuyệt vời", cô kết luận.

Phạm Văn Phương khóc không ngừng khi lâm bồn

Phạm Văn Phương khoe ảnh bé Zed trên trang cá nhân.

Diễn viên Lý Minh Thuận tự hào kể về vợ: "Tôi thấy cô ấy chăm sóc bản thân tốt và khá bình tĩnh suốt thời gian mang thai. Thế nhưng, khi em bé chào đời, cô ấy không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và khóc liên tục". Diễn viên 43 tuổi cũng không tiếc lời ca ngợi vợ, rằng Phạm Văn Phương đã thay đổi rất nhiều từ lúc mang thai, như thể cô đã sẵn sàng bước vào cuộc sống mới, với một tương lai khác và bắt đầu một gia đình thật sự.

Phạm Văn Phương và con đã được xuất viện từ cuối tuần trước. Trên trang cá nhân của mình, cô đăng ảnh mới nhất của con trai và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và y tá đã chăm sóc mẹ con cô trong thời gian ở viện.

Theo VnExpress

Gửi bình luận