Phạm Văn Phương ủng hộ Trần Nghiên Hy đóng Tiểu Long Nữ

   00:00 - 10/12/2014   

Diễn viên Singapore nói rằng, hình thức thể hiện phim khác nhau qua mỗi thời kỳ và ai đóng Tiểu Long Nữ cũng đáng được chờ đợi.

Gần đây, người hâm mộ phim kiếm hiệp quan tâm tới tác phẩm mới ra mắt Thần điêu đại hiệp do Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu đóng chính. Vì hình thức thể hiện có nhiều điểm khác biệt với các phiên bản trước, không ít khán giả nói rằng họ khó chấp nhận phiên bản mới này. Ngoài ra, việc để Trần Nghiên Hy đóng Tiểu Long Nữ cũng nhận nhiều lời chê.
 
Phạm Văn Phương ủng hộ Trần Nghiên Hy đóng Tiểu Long Nữ
Tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy.

Phạm Văn Phương mới đây thể hiện sự ủng hộ với Trần Nghiên Hy, khi trả lời phỏng vấn QQ: "Mỗi khán giả đều có hình tượng Tiểu Long Nữ của riêng mình, ai diễn Tiểu Long Nữ cũng xứng đáng được chờ đợi".

Văn Phương nhận xét, mỗi phiên bản Thần điêu đại hiệp đều có nét điển hình riêng. Thời đại khác nhau nên tạo hình cũng mang lại cảm giác khác, nhìn chung các tạo hình đều rất đẹp. Trong đó, Văn Phương thích nhất tạo hình của Lưu Diệc Phi và cho rằng Diệc Phi tạo được hiệu ứng mạnh với khán giả. Về phần mình, Văn Phương thích nhất phiên bản do Lưu Đức Hoa - Trần Ngọc Liên đóng.

Phạm Văn Phương ủng hộ Trần Nghiên Hy đóng Tiểu Long Nữ
Văn Phương trở lại làm việc sau bốn tháng sinh con.

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận từng đóng Tiểu Long Nữ - Dương Quá trong phiên bản do Singapore sản xuất. Ngoài đời, họ là cặp uyên ương được nhiều người ngưỡng mộ. Văn Phương sinh con trai hồi tháng 8, cô mới đây tái xuất làng giải trí bằng việc tham gia show thực tế. Diễn viên cho biết, vợ chồng cô may mắn có ông bà chăm cháu nên được yên tâm làm việc. Bà mẹ một con đang cố gắng thích nghi và học hỏi để có thể dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình.

Theo VnExpress

Gửi bình luận