Phần 2 của kiều nữ "Wonder Woman II" sắp được bấm máy!

   22:53 - 14/05/2018   

Trong suốt bối cảnh Cannes đang diễn ra vô cùng sôi nổi, đạo diễn Patty Jenkins đã có một cuộc trò chuyện với Variety, và được đặt câu hỏi về thời gian bấm máy Wonder Woman II.

"Tôi không có gì nhiều để nói đâu," Jenkins mở đầu, "Sẽ sớm thôi. Sớm cực kỳ luôn."

Phần 2 của kiều nữ 'Wonder Woman II' sắp được bấm máy!
Nữ Thần Chiến Binh sắp trở lại màn ảnh rộng!

Từ khi Wonder Woman càn quét các phòng vé mùa hè năm trước với gần $400 triệu USD doanh thu phòng vé, các fan hâm mộ nàng kiều nữ chiến binh này đã không ngừng mong đợi phần tiếp theo của bộ phim. Warner Bros. DC không phí phạm thời gian, ngay lập tức thông báo về ngày ra mắt bộ phim năm 2019, và lại đẩy nó lên sớm hơn một tháng. Trong phần tiếp theo của Wonder Woman, Jenkins sẽ quay lại làm đạo diễn, và người đẹp hoa hậu xứ Trung Đông Israel Gal Gadot cũng sẽ quay lại vai nữ chính của mình.

Những lời đồn thổi về bộ phim đã râm ran khắp các diễn đàn mê phim, và tất cả những gì chúng ta biết được cho đến giờ phút này là: bộ phim sẽ được lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 80s, giữa tình hình Chiến Tranh Lạnh. Theo lời Jenkins trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly: "Câu chuyện sẽ diễn ra ở Mỹ, tôi nghĩ đó là điều đúng đắn, cô ấy là Wonder Woman mà. Cô ấy phải đến nước Mỹ chứ. Đã đến lúc rồi."

Phần 2 của kiều nữ 'Wonder Woman II' sắp được bấm máy!
Kiều nữ Trung Đông vô cùng hào hứng trước sự có mặt của nữ diễn viên Kristen Wiig.

"[Wonder Woman] Là một nhân vật đầy lạc quan và tích cực," Jenkins chia sẻ trong buổi thuyết trình của Warner Bros. ở CinemaCon vừa qua. "Bộ phim được đặt trong những năm 80s, cô ấy sẽ phải giải quyết những vấn đề ở thế giới của chính chúng ta, và đối mặt với những khó khăn vô cùng phi thường."

"Thật thú vị khi được xác nhận những thông tin kịch tích như thế," Jenkins đăng tải trên Twitter. "Vâng! Đúng thế! Chúng tôi rất vinh dự và may mắn được chào đón tài năng xuất thần của Kristen Wiig đến với gia đình Wonder Woman. Không thể chờ đợi thêm nữa để được làm việc với diễn viên yêu thích của tôi. Và VÔ CÙNG phấn khích trước những gì chúng tôi đang lên kế hoạch nữa."

Phần 2 của kiều nữ 'Wonder Woman II' sắp được bấm máy!
"Thật thú vị khi được xác nhận những tin kịch tích như thế. Vâng! Đúng vậy! Chúng tôi rất vinh dự và may mắn được chào đón tài năng xuất thần của Kristen Wiig đến với gia đình Wonder Woman. Không thể chờ đợi thêm nữa để được làm việc với diễn viên yêu thích của tôi. Và tôi VÔ CÙNG phấn khích trước những gì chúng tôi đang lên kế hoạch nữa."

Phần 2 của kiều nữ 'Wonder Woman II' sắp được bấm máy!
Poster phần 1 của bộ phim Wonder Woman được ra mắt năm 2017

Nhiều thông tin hơn về bộ phim sẽ được cung cấp trong quá trình bộ phim được bấm máy. Wonder Woman II được dự tính sẽ ra mắt rạp phim vào tháng 11 năm 2019.

XEM THÊM: Những điều thú vị về “Wonder Woman” Gal Gadot

DC Universe DC Comics

Comic Book

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT