Phần 1 còn chưa lên sóng, Vũ Động Càn Khôn có quá tự tin khi chuẩn bị khai máy phần 2?

   14:47 - 22/06/2018   

Vũ Động Càn Khôn do Dương Dương và Trương Thiên Ái đóng chính luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi nhất năm nay. Ngay từ khi những tạo hình đầu tiên và trailer của bộ phim được phía nhà sản xuất tung ra, Vũ Động Càn Khôn đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Phần 2 Vũ Động Càn Khôn đã chuẩn bị khai máy

Vũ Động Càn Khôn do Dương Dương và Trương Thiên Ái đóng chính.

Hiện tại, Vũ Động Càn Khôn đang bước vào khâu hậu kỳ và còn chưa có lịch phát sóng cụ thể. Thế nhưng, phía nhà sản xuất của bộ phim đã ra thông báo quay phần 2. Thông tin này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Phần 2 Vũ Động Càn Khôn đã chuẩn bị khai máy

Phần 2 của bộ phim chuẩn bị được khai máy.

Nhiều người cho rằng đây là một quyết định vô cùng táo bạo của phía sản xuất bộ phim. Bởi lẽ, chưa có gì chắc chắn rằng phần 1 Vũ Động Càn Khôn sẽ được khán giả yêu thích. Tuy sở hữu những gương mặt trẻ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ như Dương Dương, Trương Thiên Ái,... nhưng nhiều khán giả vẫn vô cùng lo lắng về chất lượng của bộ phim này.

Phần 2 Vũ Động Càn Khôn đã chuẩn bị khai máy

Nhiều người vô cùng lo lắng về quyết định táo bạo này của phía nhà sản xuất Vũ Động Càn Khôn.

Có lực lượng fan đông đảo là thế nhưng diễn xuất lên xuống thất thường của Dương Dương khiến nhiều khán giả vô cùng ngán ngẩm. Thêm vào đó, chất lượng cũng như kỹ xảo của phim Trung Quốc hiện nay cũng không được cải thiện càng dễ khiến Vũ Động Càn Khôn có nguy cơ bị khán giả quay lưng rất cao.

Phần 2 Vũ Động Càn Khôn đã chuẩn bị khai máy

Diễn xuất của Dương Dương chưa làm khán giả yên tâm.

"Phần 1 còn chưa chiếu sao phía nhà sản xuất dám quay phần 2 nhỉ? Đúng là quá tự tin", "Phần 1 không biết có nổi được không mà đã quay phần 2", "Với chất lượng kỹ xảo của phim Trung bây giờ mà liều thế này thì đúng là phục thật"... cư dân mạng bình luận.

Phần 2 Vũ Động Càn Khôn đã chuẩn bị khai máy

Khán giả đang mong đợi Vũ Động Càn Khôn lên sóng.

Hiện giờ, rất nhiều khán giả đang mong đợi Vũ Động Càn Khôn lên sóng. Quả thực nếu phần 1 của bộ phim không thành công như kỳ vọng, thì việc quay phần 2 đúng là vô cùng táo bạo. Bạn nghĩ sao về quyết định này của phía nhà sản xuất bộ phim?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Hậu trường Vũ Động Càn Khôn của mỹ nam Dương Dương

Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận