Phần cuối của "Paranormal Activity" tung trailer đầy ám ảnh

   00:00 - 24/06/2015   


Paramount Pictures đã phát hành đoạn trailer chính thức cho bộ phim kinh dị sắp tới mang tên Paranormal Activity: The Ghost Dimension, phần thứ 5 trong loạt phim kinh dị đầy ám ảnh. Được công bố qua trang USA Today, đoạn trailer đã cho người xem thấy những hình ảnh đầy đủ của lũ quỷ đầy ám ảnh. Qua chiếc máy quay cũ kĩ, một không gian mới được mở ra dưới mắt khán giả và những bóng ma ẩn hiện trong nhà đã trỗi dậy và không để yên cho những nạn nhân của chúng.

 


Trailer của "Paranormal Activity: Ghost Dimension"

 

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh

 

Trong một bức ảnh khác người xem thật sự sợ hãi khi nhìn thấy gương mặt Leila với đôi mắt bị bôi đen. Một hình ảnh cho thấy Leia đang được bố Ryan (Chris J. Murray) ôm chặt, trong khi cô bé như còn đang mơ màng chưa tỉnh lại. Phía sau lưng bé là một tấm gương, với hình ảnh của một cô gái nhỏ mặc áo ngủ, có lẽ đó chính là một hồn ma.

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh

 

Trong phân đoạn của trailer này, cô con gái Leia phải đối mặt với một tấm gương bị nứt vỡ, bàn tay dán chặt vào gương. Cô bé lẩm bẩm liên tục những từ ngữ kỳ lạ, văng vẳng ghê rợn giống như "Bloody Marry" (tạm dịch: Marry đẫm máu).

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh

 

Được biết, Paranormal Activity: The Ghost Dimension được cho là phần cuối cùng của loạt phim kinh dị Paranormal Activity, bắt đầu vào năm 2009. Nhà sản xuất Jason Blum cho biết: "Chúng tôi làm bộ phim này và coi nó là sự kết thúc của dòng phim Paranormal Activity. Nó đã đến hồi phải kết. Chúng tôi sẽ công bố chính thức trước khi bộ phim công chiếu và sẽ không tiếp tục nặn ra ý tưởng cho loạt phim kinh dị này nữa".

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh

 

Nhà sản xuất cũng tiết lộ Paranormal Activity 5 sẽ trả lời câu hỏi của người hâm mộ về những bí ẩn của ma quỷ trong các phim trước. Ông nói: "Tất cả những câu hỏi mà mọi người đã thắc mắc từ những bộ phim Paranormal Activity  trước đây: Toby trông như thế nào? Những câu chuyện sườn (backstory) quan trọng nào đã xảy ra với các gia đình trong phim? Những câu hỏi này đã được đặt ra và bây giờ chúng sẽ được trả lời".

Oren Peli, đạo diễn bộ phim Paranormal Activity đầu tiên, bây giờ là nhà sản xuất phần phim thứ 5 cho biết đây là thời điểm thích hợp để tiết lộ Toby. Ông nói: "Chúng tôi đã thực hiện các dự án trước rất tốt mà không tiết lộ Toby trông như thế nào. Chúng tôi đã tạo ra những căng thẳng và sợ hãi dựa vào trí tưởng tượng của khán giả, khiến mọi người rất tò mò về nhân vật này".

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh


Paranormal Activity: The Ghost Dimension là câu chuyện về một gia đình mới gồm có người cha Ryan, người mẹ Emily (Brit Shaw) và đứa con gái nhỏ Leila, vừa chuyển đến ở tại một ngôi nhà. Tại đây, họ phát hiện ra một máy quay phim và một hộp băng trong nhà để xe. Mỗi lần nhìn qua ống kính máy quay, họ nhìn thấy những hoạt động huyền bí xung quanh họ, cùng với sự tái xuất hiện của người chị em họ Kristi Katie

Trong phần phim này, nữ diễn viên Katie Featherston sẽ trở lại với vai Katie, nhân vật xuất hiện trong tất cả các bộ phim Paranormal Activity. Lần đầu tiên trong series nhượng quyền này, các cảnh quay trong những đoạn video được trình bày dưới định dạng 3-D. 

 

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh
Katie Featherston trong Paranormal Activity 4


Bộ phim đầy ám ảnh ban đầu được dự kiến sẽ ra rạp vào tháng ba, trước khi Paramount chuyển ngày phát hành gần với Halloween. Nhà sản xuất Jason Blum khẳng định rằng điều này sẽ góp phần gây ấn tượng hơn với phần cuối của series nhượng quyền nổi tiếng. Paranormal Activity: The Ghost Dimension do đạo diễn Gregory Plotkin chỉ đạo thực hiện và sẽ phát hành tại Mỹ vào ngày 23/10 tới.

Phần cuối của 'Paranormal Activity' tung trailer đầy ám ảnh

 

Loạt phim nổi tiếng bắt đầu với phim kinh dị Paranormal Activity năm 2009. Chi phí làm phim chỉ có 15.000 USD (327 triệu đồng) nhưng đã mang về doanh thu 193,4 triệu USD (hơn 4.216 tỷ đồng) trên toàn thế giới. Sau đó họ phát hành Paranormal Activity 2 (2010), Paranormal Activity 3 (2011), Paranormal Activity 4 (2012) và phim ngoại truyện Paranormal Activity: The Marked Ones (2014).

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT