Chắc chắn 100%: Bạn không biết ai là phản diện thật sự trong Deadpool 2 và vai trò của hắn với X-Men

   09:30 - 22/05/2018   

Cảnh báo: Bài viết dưới đây có tiết lộ nội dung phim Deadpool 2.

Bạn đã rạ rạp để xem và nghe gã “thối mồm” Deadpool xéo xắt không chừa một ai từ DC tới Marvel chưa? 

Và theo bạn ai mới là nhân vật phản diện thực sự trong phim? “Firefist” Russell Collins? Hay Juggernaut? Sai rồi, sai hết rồi!

Phản diên thực sự của Deadpool 2 là Essex House

Một gợi ý: Tuy là phản diện của phim nhưng nhân vật này lại không hề được nhắc đến hay xuất hiện trong bất kì cuộc hội thoại hay phân cảnh nào.Là ai? Rốt cuộc ai là ác nhân thực sự? 

Chân dung kẻ ác thực sự

Tính ra thì cũng là bình thường nếu khán giả không biết được kẻ phản diện thật sự là ai, bởi vì thực sự bộ phim đã giấu “tên ác nhân” này hết sức kỹ càng.

Phản diên thực sự của Deadpool 2 là Essex House

Không giống như MCU suốt ngày “thả thính” về Thanos hay “nhá hàng” Thanos từ cái ngày xửa ngày xưa; Fox nhẹ nhàng hơn trong việc quăng “trứng Phục sinh” cho người xem về nhân vật phản diện này. Manh mối đã xuất hiện rải rác khắp các bộ phim X-Men trên những dòng thời gian khác nhau. Và trong Deadpool 2, mặc dù vẫn chưa chính thức “lộ mặt” nhưng đấy vẫn là kẻ thủ ác của bộ phim.

Tóm lại, là ai?

Không để các bạn đợi lâu nữa, tôi sẽ bật mí ngay đây!

Phản diện thật sự trong Deadpool 2 chính là… Essex House!

Vâng, chính xác là như vậy đó, cái trại tâp trung để “điều trị” cho các Dị nhân tên là Essex House chính là nguồn cơn câu chuyện đó.

Phản diên thực sự của Deadpool 2 là Essex House

Những nhân viên và kể cả tên Giám đốc ở đó đều là căm ghét các Dị nhân, cho rằng đột biến là “thứ ghê tởm” và nghĩ ra đủ trò để “chữa bệnh đột biến” cho họ. Họ bị hành hạ, tra tấn và không thể là chính mình. Những điều mà Essex House đã làm với những Dị nhân đã khiến những người đột biến ác độc xuất hiện, “Firefist” Russell Collins trong Deadpool 2 cũng là một ca như thế.

Nhưng thế đã hết chưa? Chưa đâu, hoàn toàn chưa!

Bởi vì …

Sự ác độc khủng khiếp hơn đằng sau Essex House là “Mr. Sinister”

“Essex” là cái tên quen thuộc với với bất kì độc giả truyện tranh X-Men nào. “Essex” nổi tiếng nhất là một gã tên là Nathaniel Essex, một nhà Di truyền học đam mê với việc thử nghiệm những phép đột biến. Và chính hắn đã tự biến mình thành một cá thể đột biến mạnh mẽ và vĩnh cửu.

Phản diên thực sự của Deadpool 2 là Essex House

Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm đột biến, Sinister bị ám ảnh bởi dòng máu nhà SummersGray, đặc biệt là Scott SummerJean Grey lúc còn bé. Hắn ta cho rằng thế hệ sau của hai Dị nhân này sẽ là những sự đột biến ghê gớm và mạnh nhất, cho nên hắn ta muốn kiểm soát họ. Gã này thành lập một trại trẻ mồ côi, đưa Scott vào đó và liên tục thử nghiệm lên Scott-trẻ-con. Khi sức mạnh của Scott xuất hiện, anh ấy bắt đầu phải chịu đừng những cơn đau đầu khủng khiếp do di chứng của những gì Sinister đã làm.

Phản diên thực sự của Deadpool 2 là Essex House

Essex House của Deadpool 2 rõ ràng là đã lấy hình mẫu từ trại mồ côi của Sinister.

Thậm chí, bộ phim còn để lại gợi ý cho khán giả bằng việc trong cảnh một nhân viên ở đó bị bắn vào đầu, viên đạn găm vào trán hắn ta tạo nên một cái lỗ đỏ thẫm có hình dạng giống y như biểu tượng của Sinister.

Đó chính là lý do tại sao tuy Sinister không hề được đề cập đến trong phim nhưng chúng ta có bằng chứng về sự liên kết này và suy đoán Sinister là kẻ ác đứng sau Essex House của Deadpool 2.

Essex House, Sinister trong quá khứ và cả tương lai của Vũ trụ X-Men 

Không trực tiếp xuất hiện cái tên Nathaniel Essex, nhưng “Essex” đã từng xuất hiện trong after-credit của X-Men: Apocalypse khi mà cái tên “Essex Corp” thông qua việc nhưng nhân viên của tổ chức này săn lùng mẫu máu của Wolverine.

Hiện nay, cả 2 dự án đang thực hiện của Fox là New MutantsX-Men: Dark Phoenix, trùng hợp thay, lại đều dính tin đồn có khai thác về Sinister.
Tuy các nhà sản xuất đã cố gắng bảo mật thông tin cho X-Men: Dark Phoenix nhưng vẫn có nhưng đồn thổi rằng Jessica Chastain đang thủ vai phản diện chính của phim này: Sinister phiên bản nữ - một sự chuyển đổi ý thức sang một bản thể khác để ngụy trang của gã nhà khoa học điên loạn Sinister

Phản diên thực sự của Deadpool 2 là Essex House

Những điều này tuy chỉ là tin đồn nhưng đấy cũng là những điều cho thấy trong tương lai Sinister sẽ xuất hiện rất nhiều với vai trò “không phải dạng vừa đâu” trong Vũ trụ X-Men, và thậm chí biết đâu là cả phần phim riêng về tên ác nhân này?

XEM THÊM: When X-Men are Koreans

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT