Phẫn nộ với những phán quyết quá nhẹ nhàng dành cho người yêu cũ vu khống thần tượng

   08:58 - 10/02/2018   

Showbiz Hàn đã không ít lần chứng kiến những ngôi sao hạng A chỉ sau 1 scandal bị người yêu cũ phản bội mà mất hết cả sự nghiệp lẫn danh tiếng. Dù sau này chiến đấu trên tòa án thành công và được minh oan, thì cả sự nghiệp trước đây cũng khó lấy lại. Đáng phẫn nộ nhất là những kẻ bịa đặt và gây ra tổn thương đó cho thần tượng của chúng ta chỉ phải chịu mức án nhẹ nhàng không ngờ!

1. Bạn gái tố Kim Hyun Joong (SS501) bạo hành khi đang mang thai

Kim Hyun Joong từng là một ca sĩ, diễn viên đầy triển vọng và được săn đón nhiệt tình. Anh là trưởng nhóm SS501 lừng lẫy, sau đó cũng rất thành công với vai trò diễn viên qua các bộ phim Boys Over Flower, Playful Kiss,... Đáng buồn là năm 2015, anh bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành đến mức sảy thai, và đó lại chính là đứa con của Hyun Joong.

Phẫn nộ với những phán quyết cho người yêu cũ phản bội của thần tượng

Kim Hyun Joong gần như mất đi tất cả, còn cô ta chỉ bị phạt 600 triệu đồng!

Đầu năm 2018, sau gần 3 năm bị scandal chí mạng đeo bám, Kim Hyun Joong cuối cùng cũng lấy lại được sự trong sạch. Trước tòa án, cô bạn gái cũ đã thừa nhận tội bịa đặt, vu khống nhưng phẫn nộ thay, cô ta chỉ phải chịu án phạt 600 triệu đồng.

Phẫn nộ với những phán quyết cho người yêu cũ phản bội của thần tượng

Ai trả lại danh tiếng gây dựng bằng mồ hôi nước mắt cho Kim Hyun Joong?

2. Scandal hút cần sa của T.O.P (Big Bang)

Tháng 6/2017, T.O.P từng bị điều tra và kết án về tội sử dụng chất cấm. Thời điểm đó, T.O.P đang hẹn hò với Han Seo Hee, một thực tập sinh 22 tuổi của YG. Luật sư của T.O.P khẳng định rằng Seo Hee là người đã dụ dỗ T.O.P dùng chất gây nghiện. Vì lý do bị trì hoãn ngày ra mắt liên tục, cô gái này đã tìm đến cần sa để giải tỏa và rủ rê luôn bạn trai sử dụng ma túy tại nhà của anh.

Phẫn nộ với những phán quyết cho người yêu cũ phản bội của thần tượng

T.O.P bị bạn gái "tố ngược" dụ dỗ hút cần sa.

Tuy nhiên, sau vài phiên tòa xét xử, Han Seo Hee đột ngột "tố ngược" T.O.P là người dẫn dụ cô sử dụng chất cấm. Thực tập sinh này khẳng định: "Trong vụ việc này anh ta có nhiều thứ để mất hơn tôi, vậy nên bọn họ đang cố tình đổ tất cả lỗi lầm cho tôi". Hiện tại, T.O.P đã xin lỗi người hâm mộ và chấp nhận bản án phạt cho mình, còn Han Seo Hee bị xử 4 năm tù treo, nhưng cô ta vẫn tiếp tục kháng án.

Phẫn nộ với những phán quyết cho người yêu cũ phản bội của thần tượng

Sự việc đã sáng tỏ nhưng T.O.P vẫn phải chịu chỉ trích nặng nề.

3. Park Yoo Chun bị buộc tội tấn công quấy rối

Tháng 12/2016, Park Yoo Chun đã bị cáo buộc vào scandal tấn công quấy rối nghiêm trọng tưởng như sẽ mất toàn bộ sự nghiệp. Một người phụ nữ buộc tội Yoo Chun cưỡng bức, trong khi quá trình điều tra về việc quan hệ là "tự nguyện" hay "cưỡng ép" rất khó khăn.

Phẫn nộ với những phán quyết cho người yêu cũ phản bội của thần tượng

Nhiều người nghi ngờ scandal liên tiếp của Yoochun là có "bàn tay khác" điều khiển.

Scandal này đã gây ra một cú sốc lớn vì trước đến nay Park Yoo Chun có đời tư trong sạch và được nhiều người yêu quý. Cũng rất khó để Yoo Chun quay lai màn ảnh, dù đã được chứng minh vô tội. Và người gây ra tất cả những điều trên chỉ phải nhận mức án 2 năm tù ngắn ngủi.

Phẫn nộ với những phán quyết cho người yêu cũ phản bội của thần tượng

Thật buồn là có lẽ chúng ta không bao giờ được nhìn thấy Yoo Chun trở lại trên truyền hình nữa.

Làm nghệ sĩ sẽ không chỉ có những cám dỗ mà còn những cạm bẫy khó lường. Chỉ một phút giây mất cảnh giác với người bạn gái tưởng có thể tin được, các thần tượng của chúng ta cũng có nguy cơ tiêu tan tất cả sự nghiệp bao nhiêu năm gây dựng.

Buồn là thế, nhưng những cô gái tàn nhẫn kia chỉ phải chịu mức án nhẹ nhàng đến khó hiểu. Theo bạn, những cô người yêu giả dối này nên nhận mức án thế nào cho vừa? Những năm tháng khổ sở, danh tiếng bị bôi nhọ của các thần tượng làm sao có thể đền bù được?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận