Phần tiếp theo trong loạt phim kinh dị “Halloween” chính thức được thông báo

   00:00 - 17/06/2015   


Đã từ rất lâu kể từ khi chúng ta được nghe về dự án khởi động lại của loạt phim kinh dị Halloween. Nhưng vừa sáng nay, một loạt những thông tin cập nhật mới nhất đã được công bố, bao gồm cả đạo diễn và cốt truyện của phim. Đầu tiên, nguồn tin từ Bloody Disgusting xác nhận rằng Marcus Dustan, đạo diễn của The Collector và biên kịch của một vài phim trong loạt Saw, sẽ cầm trịch cho dự án Halloween reboot này. Bộ phim sẽ có tiêu đề Halloween Returns. Dustan hiện tại đang hoàn thành kịch bản cho phim cùng với biên kịch Patrick Melton, đồng thời chính đạo diễn cũng sẽ là người quản lý toàn bộ hướng đi cho dự án này.

Phần tiếp theo trong loạt phim kinh dị “Halloween” chính thức được thông báo


Cùng với sự xác nhận trên, một bản tóm tắt cốt truyện của của phim cũng được hãng phim công bố. Halloween Returns là một tác phẩm riêng biệt của loạt phim kinh dị này và sẽ tái giới thiệu lại cho các khán giả trẻ, những người chưa bao giờ biết đến nhân vật kinh điển Michael Myers.

Câu chuyện sẽ kể về những năm đầu tiên sau khi hắn ta gây ra cuộc thảm sát. Nhân vật trung tâm của phim là một cậu bé 18 tuổi, con của một trong những nạn nhân mà Michael đã sát hại. Cùng với đó là một đứa trẻ khác, cũng là con của một viên cảnh sát đã chết dưới tay gã sát nhân điên cuồng này. Theo cốt truyện, hai đứa trẻ đều chứng kiến thời khắc Myers bị hành hình. Tuy nhiên, do một vài sơ suất, Myers đã trốn thoát và tiếp tục gieo rắc sự ám ảnh lên những đứa trẻ và bạn bè của chúng.

Phần tiếp theo trong loạt phim kinh dị “Halloween” chính thức được thông báo


Có thể thấy đây là một cách thông dụng nhất để tiếp cận đến những khán giả trẻ tuổi. Động thái này cũng ăn theo một xu hướng mới ở Hollywood, đó chính là vừa tái hiện lại tính kinh điển của thương hiệu, vừa tạo ra tính chất kinh dị mới cho các khán giả tuổi teen. Đơn cử như bộ phim Ouija, mặc dù bị chê bai tơi tả bởi các nhà phê bình nhưng ít nhất nó cũng thành công về mặt doanh thu. Hoặc như Unfriended, một tác phẩm kinh dị mà chỉ được quay duy nhất bằng công cụ Google Hangouts và còn nhiều bộ phim tương tự khác nữa như Scearm. Halloween Returns có thể được hướng theo những thể loại này, tuy nhiên với sự chỉ đạo của Dustan, bộ phim còn rất có thể thành công cả về mặt chuyên môn.

Phần tiếp theo trong loạt phim kinh dị “Halloween” chính thức được thông báo


Giai đoạn thử vai cho Halloween Returns đã được bắt đầu, tuy nhiên, bộ phim vẫn chưa được định ngày khởi chiếu.

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận