Phản ứng của cư dân mạng khi nghe tin Shin Se Kyung tiếp tục “hại đời” một mỹ nam nữa

   07:29 - 02/10/2017   

Không ngoài dự đoán, cư dân mạng đang “dậy sóng” khi nghe tin Shin Se Kyung có thể sẽ hợp tác với một mỹ nam khác của làng phim Hàn Quốc trong bộ phim sắp tới.

Chiều qua, thông tin Shin Se Kyung tiếp tục nhận được lời mời vào vai nữ chính của bộ phim mới có tên Black Knight khiến cư dân mạng sục sôi không ít. Không những thế, trong tác phẩm mới này, Shin Se Kyung còn có cơ hội hợp tác với Kim Rae Won - một trong những nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Anh từng có những vai diễn vô cùng xuất sắc trong Chuyện Tình Harvard, Punch hay Doctors.

Phản ứng dân mạng khi nghe tin Shin Se Kyung đóng tiếp nữ chính

Shin Se Kyung có thể sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Chuyện Tình Harvard Kim Rae Won.

Phản ứng dân mạng khi nghe tin Shin Se Kyung đóng tiếp nữ chính

Kim Rae Won từng rất thành công với Doctors trước đó.

Vốn được mệnh danh là “thánh nữ mặt đơ”, “cô gái khắc rating”, vì thế Shin Se Kyung tiếp tục bị cư dân mạng cho “ăn gạch” mặc dù cô nàng mới chỉ đang thảo luận vai diễn và chưa chính thức lên tiếng nhận lời. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà cư dân mạng lại vô duyên vô cớ “ném đá” một ai đó. Với những gì Shin Se Kyung thể hiện trong những tác phẩm trước đó, bất cứ ai cũng có quyền bất bình khi cô lại được mời tham gia một bộ phim mới.

Phản ứng dân mạng khi nghe tin Shin Se Kyung đóng tiếp nữ chính

Phản ứng dân mạng khi nghe tin Shin Se Kyung đóng tiếp nữ chính

Shin Se Kyung liên tục nhận chỉ trích vì diễn xuất của mình trong những tác phẩm gần đây.

Trên mạng xã hội, khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc về thông tin này. Một loạt bình luận bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng diễn xuất của Shin Se Kyung nhận được lượt “like” rất cao. Dưới đây là một vài bình luận của cư dân mạng:

- Chị này có khả năng rất “bá đạo”, gật đầu đóng phim nào là tan nát bộ phim đó.

- Không biết đằng sau Shin Se Kyung có thế lực “khủng” như thế nào mà suốt ngày được làm nữ chính thế? Cô ấy chỉ hợp với người mẫu thôi, mặt đẹp dáng chuẩn. Nhưng chỉ cần diễn xuất thì từ phút thứ ba là mọi cảm xúc đều sụp đổ.

- Nói thật là tôi không mong đợi sự hợp tác này rồi đó. Diễn không đạt thì bom tấn cũng trở thành bom xịt thôi à. Mong nhà sản xuất hãy đổi nữ chính đi.

Ảnh: Internet

 

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận