Phản ứng của dân mạng khi nghe tin IU sắp sửa nhận một bộ phim mới: "lại phá nát cho mà xem!"

   10:52 - 09/11/2017   

Có vẻ như IU không nhận được nhiều sự ủng hộ mỗi lần tham gia một dự án phim ảnh mới. Nhìn phản ứng của cư dân mạng thế này không khỏi lo đây sẽ là một bộ phim nữa bị ghẻ lạnh.

Mặc dù rất thành công ở mảng ca hát nhưng IU lại rất tham vọng với nghiệp diễn. Bằng chứng là cô nàng rất chăm chỉ đóng phim mỗi khi nghỉ ngơi sau khi hoàn thành các sản phẩm ca nhạc. Tuy nhiên, ngoại trừ bộ phim đầu tay Dream High, những tác phẩm sau này IU tham gia đều không nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi nghe tin IU sắp đóng phim mới

Dream High là bộ phim hiếm hoi IU nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Gần đây nhất là Moon Lovers, IU vào vai nữ chính Hae Soo khiến bộ phim gần như bị “tẩy chay” tại Hàn Quốc. Rating lẹt đẹt cùng cơn mưa chỉ trích diễn xuất non tay của IU đã khiến Moon Lovers vốn được mong đợi là bom tấn cổ trang lại nhanh chóng trở thành bom xịt.

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi nghe tin IU sắp đóng phim mới

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi nghe tin IU sắp đóng phim mới

Diễn xuất trăm kiểu như một của IU là nguyên nhân chính khiến Moon Lovers không thành công như mong đợi.

Cũng vì lẽ đó, khi nghe tin IU chuẩn bị gia nhập dự án My Ahjjussi của tvN với vai trò diễn viên chính, đóng cặp với nam diễn viên nổi tiếng Lee Sun Kyun – người từng thành công với Tiệm Cà Phê Hoàng Tử và Pasta, cư dân mạng đã có những phản ứng khá tiêu cực.

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi nghe tin IU sắp đóng phim mới

Nam diễn viên Lee Sun Kyun - từng rất nổi tiếng với phim Pasta.

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng khi nghe tin IU sắp đóng phim mới

Anh sẽ vào vai ông chú 40 tuổi có tình cảm với cô gái 20 tuổi có cuộc sống khó khăn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+2268, -340] Phải công nhận là IU vẫn còn có quá nhiều thiếu sót để vào vai chính. Kỹ năng thì yếu mà kinh nghiệm để thể hiện cảm xúc nhân vật với thời lượng lớn cũng không có nốt. Cô ấy phải luyện tập chăm chỉ hơn nữa.

[+527, -81] Nhưng IU làm gì biết diễn xuất, sao không chỉ đi hát thôi nhỉ?

[+299, -34] Mấy ông đạo diễn truyền hình không chọn thần tượng thì không sống nổi hả?

[+296, -40] Sao IU cứ cố chấp đi diễn làm cái gì thế?

[+36, -3] Bộ IU cứ tiếp tục dính lấy cái hình tượng mấy em non tơ thế này hả? Trước kia đã dính phải cái phốt “loli” to đùng rồi mà giờ lại đi chọn cái phim tình yêu chú cháu thế này. Chắc là bị điên luôn rồi.

[+32, -4] Lại một bộ phim truyền hình thất bại nữa. IU, hãy chỉ hát thôi được không?

[+30, -3] Tôi lại phải bỏ một bộ phim nữa rồi.

[+20, -4] Một Moon Lovers thất bại còn chưa đủ. Dù là thất bại của phim cũng do thành viên nào đó của EXO và diễn xuất tệ hại của cậu ta nữa.

My Ahjjusshi xoay quanh một cô gái 20 tuổi mồ côi và sống với bà ngoại. Cô phải làm việc vất vả để trả nợ và trang trải cuộc sống khó khăn cho hai bà cháu. Trong một dịp tình cờ, cô gặp một người đàn ông 40 tuổi cũng đang trải qua những khó khăn tương tự. Hai người đã tìm thấy sự đồng điệu, kết nối trong tâm hồn.

Ảnh: Internet.

Cư dân mạng Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận