Bị gắn mác "rắn hổ mang" vì không quyên góp, Lâm Tâm Như viện đến luật pháp để chặn dân mạng

   10:12 - 16/09/2017   

Sau sự kiện từ thiện của Harper's Bazaar diễn ra, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã vướng ngay vào scandal liên quan đến vấn đề quyên góp.

Theo dõi hoạt động của Lâm Tâm Như trong suốt 4 năm qua tại sự kiện này, netizen để ý và phát hiện, tuy cô góp mặt trong tất cả các đêm từ thiện nhưng chưa từng một lần ủng hộ và quyên góp.

Lâm Tâm Như cùng chồng trong đêm từ thiện Bazaar 2017.

Lâm Tâm Như cùng chồng trong đêm từ thiện Bazaar 2017.

Điều này khiến người hâm mộ tỏ ra khó hiểu và lên tiếng chỉ trích cô. Một ngôi sao đình đám Cbiz như Lâm Tâm Như lại không nỡ bỏ ra một đồng nào để quyên góp trong đêm từ thiện lớn nhất xứ Trung thì quả là chuyện đáng xấu hổ.

Phía netizen đã đồng loạt lên tiếng và chỉ trích ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách là người ki bo, keo kiệt, chỉ biết khoe mẽ, thậm chí còn gán danh "rắn hổ mang" cho nữ diễn viên.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang phải đối diện với làn sóng chỉ trích từ phía dư luận.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang phải đối diện với làn sóng chỉ trích từ phía dư luận.

Trước sức ép bị chỉ trích nặng nề từ phía netizen, Lâm Tâm Như đã quyết định dùng biện pháp mạnh, bằng cách nhờ pháp luật can thiệp. Theo động thái mới nhất từ phía đại diện của cô thì chiều 15/9 vừa qua, studio làm việc của Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh văn bản do phía văn phòng luật sư Bắc Kinh đưa ra.

Văn bản pháp luật được đại diện phía Lâm tâm Như đưa ra.

Văn bản pháp luật được đại diện phía Lâm tâm Như đưa ra.

Theo đó, nội dung của văn bản có viết, yêu cầu người dùng mạng dừng ngay việc nhận xét bằng từ ngữ xúc phạm Lâm Tâm Như như "keo kiệt", "rắn hổ mang", "lương tâm bị chó gặm",... Việc vu khống nghệ sĩ một cách công khai, xúc phạm người khác sẽ bị cấu thành hành vi phạm tội, thêm vào đó sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật.

Điều này một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng, bằng việc quyết để pháp luật can thiệp, phải chăng Lâm Tâm Như đã hết cách biện minh và thừa nhận mình đúng như những gì netizen chỉ trích?

(Ảnh: Internet)

 

Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận