Phản ứng của sao nữ Kpop khi bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

   17:09 - 30/09/2017   

Một khi đã trở thành người nổi tiếng bên cạnh những fan hâm mộ ủng hộ hết mình thì những idol còn gặp phải mấy thành phần khó ở chuyên đi ném đá, công kích. Đặc biệt là thần tượng nữ thì lại càng được anti-fan quan tâm chỉ trích nhiệt tình. Có người im lặng bỏ qua, có người lại quyết làm đến cùng bắt anti-fan phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Seol Hyun (AOA)

Seol Hyun dường như chính là "con ghẻ" của cư dân mạng. Cho dù cô nàng có làm gì hay thậm chí không làm gì thì cũng vẫn hứng cả rổ gạch đá. Seol Hyun vẫn tìm đọc tin tức về mình, dù đọc phải một số bình luận không hay nhưng cô nàng không còn quan tâm đến chúng nữa nên không hề ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Tôi đã học được rằng mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Cho nên từ bây giờ tôi sẽ quan tâm ít đi. Tôi cho rằng chỉ cần cố gắng hết sức trong những công việc của mình là được”. - Seol Hyun chia sẻ.

Se Jeong (Gugudan/ I.O.I)

Se Jeong còn rất trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề nhưng cô nàng đã có cách ứng xử bình tĩnh  và suy nghĩ sâu sắc về những người ghét mình cũng như những bình luận tiêu cực.  

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Se Jeong chấp nhận các bình luận ác ý và anti-fan là một phần tất yếu trong cuộc sống khi trở thành thần tượng.

Các bình luận ác ý cũng giống như là gừng trong món kimchi. Trong khi thưởng thức, nếu vô tình nhai phải sẽ thấy vị cay cay, bạn sẽ không dễ dàng để quên đi hương vị đó. Nhưng gừng là một thành phần cần thiết trong món kimchi, đúng không?” - Cách so sánh ấn tượng của Se Jeong khi nói về những anti-fan

Da Som (Sistar)

Anti-fan không chỉ công kích Da Som mà còn lôi cả bố mẹ cô vào. Cô nàng không hề đáp trả bằng một bình luận tức giận mà "cao tay" hơn khi tỏ ra thương hại anti-fan phải đi làm những chuyện này.

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Anti-fan dường như càng khó chịu hơn khi không chọc giận được Da Som nên đã để lại bình luận hết sức độc ác: “Mày hãy ngậm miệng lại đi và tao mong mày sẽ gặp tai nạn rồi chết đi”. đáp trả: “Thật là một cuộc sống đáng thương. Tôi sẽ cầu nguyện cho bạn và cả cuộc đời khốn khổ của bạn nữa”.

Na Eun (Apink)

Bên cạnh những bình luận tiêu cực Na Eun còn nhận được những bình luận kinh khủng hơn nhiều. Có một vài cư dân mạng khiếm nhã đã để lại những bình luận bậy bạ về tình dục trên trang Instagram của Na Eun. Thậm chí sử dụng lời lẽ quấy rối tình dục đối với em gái của Na Eun là Sae Eun.

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Nhìn thấy em gái mình bị nhắc đến trong những bình luận ghê tởm Na Eun đáp trả mạnh mẽ:  “Liệu bạn có cảm thấy tốt hơn sau khi nguyền rủa gia đình tôi không? Nếu ghét tôi thì hãy chửi tôi thôi, làm ơn đừng xúc phạm tới gia đình tôi”, Bất chấp lời  cảnh cáo vẫn có người người tiếp tục đi quá giới hạn. Cuối cùng, thành viên Apink và công ty quản lý quyết định mạnh tay hơn dùng đến pháp lý để ngăn chặn các anti-fan.

IU

 IU từng nói rằng mình thực sự không hề quan tâm đến những bình luận tiêu cực và thường bỏ qua chúng. Nhưng có vẻ "em gái quốc dân" càng nhún nhường thì anti-fan càng lấn tới, số lượng các bình luận ác ý  nhằm vào IU ngày càng tăng lên. 

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Không đáp trả ai cụ thể IU chỉ để lại một thông báo rằng bất cứ ai có bình luận xúc phạm tới cô sẽ bị xử lý thích đáng theo pháp luật.

Suzy

Một anti-fan từng liên tục gửi tin nhắn đến Suzy trên Twitter bằng những lời lẽ cay nghiệt: “Hy vọng mày sẽ sớm bị trục xuất khỏi ngành giải trí. Chỉ cần mày chết trong một vụ tai nạn xe hơi là được rồi. Con ngốc. Tao mong mày sẽ chết vì tai nạn giao thông”.

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Trước lời nguyền rủa này, Suzy không nói nhiều chỉ thờ ơ trả lời vài câu: “Bạn muốn tôi chết, tôi biết rồi”. Ngay sau đó anti-fan này đã nhận được đơn kiện từ phía Suzy và bị cảnh sát triệu tập.

 Tae Yeon (SNSD)

Taeyeon đích thực là "thánh đổ vỏ" của Kpop. Bất cứ chuyện nào có dính dáng tới cô nàng thì mặc định lỗi lầm luôn thuộc về "trưởng nhóm SNSD". Anti-fan lại được thể nhảy vào ném đá, công kích. Thế nhưng Taeyeon cũng không phải dạng vừa khi liên tục có động thái phản pháo dữ dội.

 Sao nữ Kpop bị ném đá: người thờ ơ như không, người phản pháo dữ dội

Khi có người chê bai Taeyeon: "suốt ngày chỉ dùng sticker dễ thương để che đi gương mặt dao kéo”. Cô nàng thẳng thắn trả lời: “Được thôi, hãy tự nhìn vào gương trước đi” kèm theo một bức ảnh mặt mộc để chứng minh nhan sắc của mình. Hay khi một netizen cho rằng nữ idol đang ngày càng thất bại và có rất nhiều người thích điều đó. Tae Yeon đáp trả: “Đó là cách bạn đang tự nói về chính mình sao?”.

Sau nhiều lần đối đáp với anti-fan Taeyeon quyết định sử dụng luật pháp để đối phó với những con người ác ý này. Hành động của cô nàng khiến loạt anti-fan sợ xanh mặt, rối rít gửi lời xin lỗi.

(Ảnh: Internet)

 

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận