Phát hờn với bức ảnh hiếm hoi chụp đủ cả 5 thành viên nhà Lâm Chí Dĩnh

   11:33 - 15/05/2017   

Dù chỉ mới kết hôn được vài năm nhưng Lâm Chí Dĩnh đã khiến mọi người phải ganh tỵ với gia đình nhỏ hạnh phúc của mình.

Sau khi cậu cả Kimi chào đời, bà xã Trần Nhược Nghi lại sinh thêm cho anh cặp nhóc sinh đôi Jenson và Kyson cực kỳ kháu khỉnh, đáng yêu. Mỗi lần Lâm Chí Dĩnh đăng tải hình về các thành viên nhí trong gia đình, trang cá nhân của anh lại rộn ràng hơn bởi hàng ngàn lời khen ngợi và nhắn gửi của cộng đồng mạng. Đặc biệt là trong thời gian gần đây khi Lâm Chí Dĩnh giảm bớt lượng công việc để san sẻ công việc nhà và chăm con với vợ. 

Dù ít khi nói về bà xã Trần Nhược Nghi nhưng mọi người đều biết Lâm Chí Dĩnh rất trân trọng cô. Khi nói về cô Lâm Chí Dĩnh đều nhấn mạnh vì mình và gia đình, Lâm Nhược Nghi đã từng bỏ tương lai sáng lạn để làm bà nội trợ. Chính vì vậy mà dù rất bận rộn với công việc và con cái nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn luôn cố gắng đưa vợ đi du lịch hay vui chơi trong các ngày lễ.

Anh thường xuyên đưa 3 câu con trai ra công viên gần nhà chơi

Ngày 14/05 vừa qua là Ngày của mẹ, để chúc mừng vợ Lâm Chí Dĩnh quyết định mang theo Trần Nhược Nghi và 3 thành viên nhí ra ngoài. Anh chàng hạnh phúc chia sẻ bức ảnh hiếm hoi chụp đủ cả 5 thành viên ở ngoài phố: "Tay trong tay cả nhà cùng đi chơi nhân dịp lễ Ngày của mẹ. Chúc mọi người có một Ngày của mẹ vui vẻ!"

Trong ảnh chụp Lâm Chí Dĩnh đang nắm tay Kimi, còn cậu nhóc thì nắm chặt cậu em trai. 3 người cùng đi song song với nhau. Trần Nhược Nghi thì ôm lấy cậu nhóc còn lại, vui vẻ đi trước 3 bố con. Điều đáng chú ý hơn cả là 4 bố con anh chàng cùng mặc áo đôi rất đáng yêu. Hình ảnh hạnh phúc và ấm áp này của gia đình Lâm Chí Dĩnh cũng nhận được sự chú ý của rất nhiều người đi đường.

Dạo gần đây Lâm Chí Dĩnh đảm nhận luôn công việc đưa Kimi đi học hàng ngày

Người hâm mộ sau đó cũng trêu chọc anh chàng: "Tiểu Chí, Tiểu Tiểu Chí, Tiểu Tiểu Tiểu Chí. Nhìn ghét quá đi!"

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close