Phì cười với những lỗi màn ảnh sai quá sai của phim truyền hình Hoa ngữ

   21:02 - 23/01/2018   

Vì sự bất cẩn của đạo diễn và nhân viên hậu trường, sự cẩu thả của nhân viên hậu kỳ đã gây ra đủ tình huống dở khóc dở cười trên màn ảnh nhỏ.

Ánh mắt bi thương của chàng trai khi mất đi 2 ngón tay trong một trận đấu. À... vì nhan sắc của soái ca này, hãy giả vờ như chúng ta không thấy anh ấy đang gập ngón tay.

Sở Kiều, Yến Tuân, hãy cẩn thận! Có một bà cụ ăn vận rất kỳ lạ đang theo dõi 2 người. 

Anh người Nhật à, anh có chắc là tay anh bị chặt đứt, chứ không phải đang giấu trong áo không?

Trong Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân, Nhị công chúa của Lưu Thi Thi vô tình phát hiện ra một tấm đá đặc biệt. Nhìn xa thì Lưu Thi Thi như đang chăm chú nghiên cứu, nhưng thật ra là cô đang mải chơi "chém trái cây".

Phải chăng đam mê diễn xuất của tấm bảng chỉnh sáng lớn đến mức quyết định bất chấp tất cả để lọt vào ống kính như thế này? Lại còn tặng kèm một cụ bà ở ngay sát đó.

Phim cổ trang thì sao? Đạo diễn là nhất, diễn viên chính là lý lẽ, người ta thích ăn kem thì ăn thôi, ai cấm được.

Đôi mắt đau đớn của sư phụ, tiếng gào đầy bi thương của đồ đệ và thanh đao vô tình đang đâm... trật vào eo của diễn viên. Tất cả đều tạo nên khung cảnh vô cùng bi tráng.

Các vị đại ca đang dáo dác tìm nước cho tướng quân bị thương. Này này, ngay bên cạnh mấy anh là đầm nước đó, đúng là "Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt".

Cho hỏi ai là người làm ra bộ xiềng xích kém chất lượng này? Kẻ đáng bị bắt phải là người làm ra bộ xiềng xích chứ không phải anh chàng thật thà dù có thể thoát ra dễ dàng vẫn nghiêm túc diễn sâu này.

Bạn thấy hạt sạn nào hài hước nhất?

Bộ ảnh Nhặt sạn Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close