Phiên bản Trung của Captain America chuẩn bị khởi quay, mọt phim xôn xao ứng cử diễn viên

   17:50 - 17/07/2018   

https://www.youtube.com/watch?v=gO2uiNA7JJk

2:19 - 2:19

Mới đây, theo nhiều nguồn thông tin thì bộ truyện tranh Captain China (Đại Úy Trung) sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh. Thông tin này đã ngay ập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả, bởi trước đây đã từng có một phiên bản Đại Úy Mỹ Steve Rogers cực kì thành công.

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Đội Trưởng Trung sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Trước đó đã từng có một Đại Úy Mỹ rất thành công.

Nội dung của Đại Úy Trung được đánh giá là có rất nhiều điểm tương đồng với Đại Úy Mỹ. Đại Úy Trung xoay quanh nhân vật Lý Phong, sau 50 năm bị đóng băng đã tỉnh dậy và bảo vệ ngài Chủ tịch Trung Quốc thoát khỏi một vụ ám sát. Không chỉ đề cập đến những vấn đề về chính trị, văn hóa, xã hội,… mà Đại Úy Trung còn có nhiều yếu tố hài hước.

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Nội dung của Đại Úy Trung có rất nhiều điểm tương đồng với Đại Úy Mỹ.

Hiện dự án phim điện ảnh này mới trong giai đoạn chuẩn bị, Đại Úy Trung dự kiến sẽ được khai máy vào tháng 5/2019 với kinh phí lên tới 360 triệu tệ (khoảng hơn 1200 tỷ VNĐ). Phía nhà sản xuất cũng chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về dàn diễn viên trong phim.

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Đại Úy Trung dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 5 năm sau.

Ngay khi thông tin chuyển thể Đại Úy Trung thành phim, trên mạng đã nổ ra một cuộc tranh luận xem ai phù hợp nhất với nhân vật Lý Phong. Và 2 nam diễn viên được gọi tên nhiều nhất là Ngô Kinh và Vương Bảo Cường. Nếu Ngô Kinh Được biết đến là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc thì Vương Bảo Cường cũng được biết đến là Ảnh Đế chuyên diễn vai hài. Cả hai nam diễn viên này đều rất phù hợp với vai Lý Phong.

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Ngô Kinh và Vương Bảo Cường được cho là rất hợp vai Đại úy Lý Phong.

Tuy nhiên cũng có không ít người phản đối chuyện chuyển thể Đại Úy Trung thành phim. Lý do được đưa ra là cái bóng quá lớn của Đội Trưởng Mỹ, cộng thêm việc Trung Quốc không giỏi làm phim siêu anh hùng và kỳ xảo kém sẽ làm bộ phim thất bại.

Phiên bản Trung của Đại Úy Mỹ sắp khởi quay

Nhiều người lại cho rằng không nên chuyển thể bới cái bóng quá lớn của Đại Úy Mỹ trước đó.

Hiện cuộc trang luận về dự án phim Đội Trưởng Trung trên các trang mạng xứ Trung vẫn tiếp tục xảy ra. Phía nhà sản xuất của bộ phim cũng chưa hề đưa ra bất kì tin tức nào liên quan đến dự án phim này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận