Phim 50 Sắc Thái làm tiếp phần 2 và phần 3

   00:00 - 12/03/2015   

Hai diễn viên Dakota và Jamie đã ký hợp đồng tham gia phần 2 và phần 3 của phim 50 Sắc Thái, dự kiến ra mắt vào dịp Lễ Tình nhân năm 2016 và 2017.

Một tháng sau khi ra mắt, bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn E.L.James, 50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey), đã mang về doanh thu kỷ lục, 550 triệu USD. Con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại và nó có thể tiếp tục tăng lên đến 600 triệu USD, trong khi kinh phí làm phim chỉ với 40 triệu USD.

Doanh thu khổ lồ ngoài dự kiến này khiến hãng Universal không ngại ngần lên kế hoạch để sản xuất phần 2 và phần 3 của phim. Hai ngôi sao chính Dakota JohnsonJamie Dornan sẽ vẫn tiếp tục vai diễn, với mức cát sê 250.000 USD cho mỗi phần (chưa kể tiền thưởng).

Tuy nhiên, doanh thu khổng lồ của 50 Sắc Thái phần 1 đang là lý do khiến hai diễn viên chính này cân nhắc nâng mức cát xê. Dù đã ký hợp đồng, nhưng Dakota và Jamie đang thỏa thuận để tăng mức thù lao lên 7 con số cho cuộc dạo chơi trong căn phòng đỏ tiếp theo của họ.
 
Phim 50 Sắc Thái làm tiếp phần 2 và phần 3

Tất nhiên Dakota và Jamie rất có lý khi quyết định “tăng giá” khi tham gia hai phân tiếp theo. Nhà sản xuất bộ phim, ông Brunetti nói: “Họ đang có cơ hội tốt cho những dự án khác. Đây là vai diễn đột phá của hai người và tôi chắc chắn cả hai đang nhận được hàng tấn lời mời đóng phim”.

Việc tăng giá này dựa vào một tiền lệ đã có, đó là việc nữ diễn viên Jennifer Lawrence với tác phẩm ăn khách The Hunger Games. Năm 2012, Lawrence được trả cát xê 500.000 USD cho The Hunger Games phần 1. Tuy nhiên, bộ phim trở thành bom tấn với doanh thu khổng lồ. Một năm sau đó, khi tham gia tiếp phần 2, cát xê của cô vọt lên đến 10 triệu USD.

Chính vì vậy, một người tham gia vào tiến trình thoản thuận hợp đồng của Dakota và Jamie nói: “Đó là một thỏa thuận thương mại rất cơ bản. Hãy nhìn vào Twilight và Hunger Games, đó là những trường hợp đáng lưu ý.”

Phần 2 của 50 Sắc Thái sẽ có tên Fifty Shades Darker và phần 3 là Fifty Shades Freed. Tuy nhiên đạo diễn Sam Taylor-Johnson, vốn có nhiều mâu thuẫn và bất đồng với tác giả E.L.James, nhiều khả năng sẽ không tiếp tục chỉ đạo phần mới. Dự kiến, hai phần này sẽ ra mắt vào dịp Lễ Tình nhân năm 2016 và 2017.


 

Theo Infogame

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT