Chưa đến Việt Nam, “A Quiet Place” - "Vùng đất câm lặng" đã sẵn sàng cho phần 2?

   16:19 - 12/04/2018   

Với việc thu về 50 triệu USD những ngày đầu mở màn ở thị trường Bắc Mỹ, A Quiet Place không chỉ lập được thành tích là phim có “phong độ ra quân” tốt thứ 2 (chỉ sau Black Panther), mà còn thuộc top các phim được đánh giá cao nhất từ đầu năm đến nay.

Sau khi chiêu đãi các fan kinh dị một phần phim tuyệt vời ngoài mong đợi, cú hit mang tên A Quiet Place đã sẵn sàng viết tiếp phần 2 cho câu chuyện sinh tồn đầy kịch tính.

Câu chuyện sinh tồn đầy kịch tính hậu tận thế
Câu chuyện sinh tồn đầy kịch tính hậu tận thế

Mặc dù vẫn còn quá sớm để hãng Paramount thông báo đến chuyện này, bộ đôi biên kịch Bryan WoodsScott Beck đã không giấu nổi sự hào hứng trong buổi phỏng vấn với Fandango gần đây.

“Thế giới trong phim rất thú vị. Nhiều thứ bạn có thể làm được...”

A Quiet Place lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, bị thống trị bởi loài quái vật khát máu có siêu thính giác. Trung tâm câu chuyện là một gia đình nhỏ cố gắng sống sót với quy tắc: Im lặng thì sống, tiếng động thì chết.

Làm sao người mẹ đau đẻ có thể giữ im lặng?
Làm sao người mẹ đau đẻ có thể giữ im lặng?

Vì phim có kết thúc mở, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng gặp lại các nhân vật của A Quiet Place trong phần tiếp theo. Bryan Woods không loại trừ khả năng phần hai sẽ giới thiệu một gia đình khác cũng tìm cách chiến đấu để tồn tại. Cách tiếp cận này giống với The Purge, series có xuất phát điểm là một phim đột nhập kinh phí thấp và được phát triển thành loạt phim kinh dị - châm biếm rất thành công.

“Có rất nhiều cảnh bị loại bỏ trong kịch bản phim. Vì vậy, có rất nhiều câu chuyện có thể kể. Chúng tôi chỉ cần quyết định sẽ xây dựng nhân vật nào và tình huống ra sao để phù hợp với tinh thần chung của phim.”

Chúng ta có quyền hy vọng về phần 2 của A quiet place


Chúng ta có quyền hy vọng về phần 2 của A quiet place

Trong khi đó, nhà sản xuất Brad Fuller cho biết, ông chưa thảo luận về triển vọng của phần tiếp theo với diễn viên – đạo diễn John Krasinski và mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào hãng Paramount. Paramount có lẽ sẽ không bỏ qua cơ hội vàng này vì hãng đã liên tục hứng chịu nhiều “bom xịt” trong năm qua. Mà A Quiet Place lại là phim có kinh kinh phí thấp, thu về lợi nhuận khủng.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20/04/2018 với tên Vùng Đất Câm Lặng.

Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT