Phim "Ám ảnh" hé lộ poster kinh dị, rùng rợn

   00:00 - 31/05/2015   

Thay đổi lịch ra rạp vào ngày 26/6 tới, "Ám ảnh" được dự đoán là một gia vị lạ trong xu hướng phim hè năm nay.

Sau khi tung trailer đầy những hình ảnh rùng rợn, đúng như tên phim “Ám ảnh” vừa chính thức giới thiệu bộ poster đầy ma mị với các tạo hình của dàn nhân vật chính trong phim. Lấy đề tài về kinh dị, hành động, tâm lý. Bộ phim “Ám ảnh” xoay quanh những sự kiện bí ẩn từ cái chết của Thư, một nữ sinh viên trẻ do Ya Ya Trương Nhi thủ vai. Mai Anh (Chibi Hoàng Yến) sau cái chết của cha đã dọn về ngay căn hộ mà Thư từng sinh sống. Mai Anh không ngờ được cái chết bí ẩn của Thư còn liên quan đến cả anh ruột của mình (Hiếu Nguyễn) hay đại ca giang hồ khét tiếng Long Sẹo (Quốc Cường), cô bé sẽ làm gì để tìm ra sự thật và đương đầu với hồn ma của Thư đây?

Phim Ám ảnh hé lộ poster kinh dị rung rợn 0

Phim "Ám ảnh" hé lộ poster kinh dị và dời ngày công chiếu

Ya Ya Trương Nhi – Vai Thư

Thư với tính tình thật thà, dễ mến. Cô nuôi ước mơ có một cuộc sống tốt đẹp hơn nên từ quê lên thành phố học. Nhưng cô đâu ngờ chính nơi hoa lệ ngày đã khiến cô thay đổi, từ người con gái hiền dịu, dễ thương ngày nào, Thư hóa thành một người thực dụng, làm mọi thứ vì tiền để rồi cô vây vào vòng xoáy tội lỗi và mất mạng. Sau khi Thư chết dường như mọi chuyện vẫn tiếp diễn, ở cái nơi mà cô sống dường như vẫn có những điều kì bí diễn ra, phải chăng hồn ma Thư vẫn đang lẩn quẩn để tìm cách trả thù?

Phim Ám ảnh hé lộ poster kinh dị rung rợn 3

Trần Tuấn Lương – Vai Nam

Nam là một thanh niên trầm tính, ít nói học khoa Y cùng trường với Thư. Lần đầu tiên khi gặp Thư như bị "tiếng sét ái tình", anh say mê Thư từ giây phút đó. Cả hai đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Nhưng cũng chính Nam là người chứng kiến sự thay đổi rõ ràng nhất của Thư. Thư bỏ Nam đi theo Hoàng - người tình mới mang lại cho cô nhiều vật chất hơn. Nam buồn bã bỏ đi và lao vào học. Mấy năm sau khi đã trở thành bác sĩ tâm thần, anh mới hay tin Thư đã mất. Anh ra sức cùng cha Thư là ông Thanh và Mai Anh - người chứng kiến hồn ma Thư, tìm ra đầu đuôi sự việc.

Phim Ám ảnh hé lộ poster kinh dị rung rợn 0

Hiếu Nguyễn – Vai Hoàng

Anh trai của Mai Anh, một công tử ăn chơi sành điệu, Hoàng yêu Thư ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thu tiền nhà của cô vì căn hộ cô và Nam sống chính là nhà cũ của gia đình Hoàng. Hoàng dốc tâm trí “cưa” Thư dẫu biết Thư đã có người yêu. Sau khi ra bao công sức, Hoàng cũng cướp được Thư. Nhưng đến khi vây vào nợ nần, anh quyết định đánh đổi Thư để bảo vệ tính mạng cho mình.

Phim Ám ảnh hé lộ poster kinh dị rung rợn 2

Minh Thuận – Vai Ông Thanh

Ông là cha của Thư, khi nghe tin Thư mất mạng, ông trở nên hoảng loạn, không bình thường. Ông quyết định bỏ lại tất cả lên thành phố tìm kẻ đã giết Thư. Minh Thuận đã hóa thân thành một ông lão với tình yêu vô bờ bến dành cho con gái. “Những trường đoạn tình cảm dành cho con gái của nhân vật người cha này thật sự làm tôi rơi nước mắt. Người cha nào cũng muốn che chở, bảo bọc con cái mình vô điều kiện trong mọi hoàn cảnh” - Minh Thuận chia sẻ.

Phim Ám ảnh hé lộ poster kinh dị rung rợn 1

Quốc Cường – Vai Long Sẹo

Đại ca khét tiếng giang hồ, Long mê Thư ngay từ lúc Hoàng dẫn Thư vào quán bar của mình. Long Sẹo biết Hoàng nợ mình, hắn làm mọi cách để ép Hoàng dùng Thư trả nợ. Vai diễn gai góc này đã được cái “mã điển trai” của Quốc Cường lột tả khá hoàn hảo.

Phim Ám ảnh hé lộ poster kinh dị rung rợn 4

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: NSƯT Kim Xuân, Phương Mai, Tiết Cương…

 
 
 

Theo Gia Đình Online

Gửi bình luận