Phim ăn khách nhất Việt Nam "Em là bà nội của anh" khởi chiếu Bắc Mỹ

   00:00 - 01/03/2016   

Không chỉ khán giả Việt mà cả khán giả Mỹ cũng sẽ được thưởng thức bộ phim đạt doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam.

Sau khi đón nhận tin vui trở thành phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt, với 102 tỷ đồng tính đến ngày 22/2, Em là bà nội của anh tiếp tục khiến người hâm mộ vui mừng khi sẽ chính thức khởi chiếu ở khu vực Bắc Mỹ.

Phim ăn khách nhất Việt Nam 'Em là bà nội của anh' khởi chiếu Bắc Mỹ
Câu chuyện cụ bà 70 bất ngờ trở lại tuổi thanh xuân 20 làm lay động tâm hồn khán giả nhiều độ tuổi.

Theo kế hoạch, bộ phim sẽ chiếu từ 11/3 tại 4 thành phố Los Angeles, San Jose, Vancouver và Toronto. Trên fanpage của phim, nhiều người hâm mộ ở Bắc Mỹ bày tỏ sự nóng lòng được xem bộ phim có nội dung được đánh giá là hài hước nhưng cũng rất cảm động, đề tài mới lạ này.

Ngoài Bắc Mỹ, phim vẫn được trình chiếu ngoài rạp Việt (phiên bản 137 phút). Ngoài ra, phim còn đang chiếu ở Úc, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ, thu về mức doanh thu ấn tượng.

Lý giải về độ ăn khách của tác phẩm này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho rằng: "Phim Việt Nam rất thiếu các đề tài về gia đình, về tình mẹ con, nên khi mình làm bộ phim này có niềm tin rất lớn rằng đây chính là bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc, những trải nghiệm bình thường rất quen thuộc mà ít khi thấy trên phim."

Phim ăn khách nhất Việt Nam 'Em là bà nội của anh' khởi chiếu Bắc Mỹ
Miu Lê thể hiện rất thành công hình ảnh bà nội mê phong cách vintage.

Trước Em là bà nội của anh, Để mai tính 2 từng là phim đạt kỷ lục doanh thu phòng vé Việt với 101 tỷ đồng.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT