Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos xuất sắc, đến đạo diễn cũng phải "ngả mũ"

   13:14 - 17/05/2018   

Sau cái kết còn rất mở ở Avengers: Infinity War, fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) liên tiếp đưa ra các dự đoán về Avengers 4 - bom tấn siêu anh hùng dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 5/2019. 

Phim Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos

Và dưới đây là 5 cách đánh bại Thanos vô cùng thú vị và không kém phần hợp lý dienanh.net đã tổng hợp được từ cộng đồng người hâm mộ:

5. Các Avengers đời đầu đánh đổi linh hồn, đưa các siêu anh hùng khác sống lại?

Phim Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos
Nguồn: Boxofficebuzzab

Vị trí của Soul stone luôn là một điều bí ẩn với fan Marvel trong suốt những năm qua khiến viên đá này đã trở thành một phần thú vị trong Avengers: Infinity War. Và khi Thanos biết được vị trí của viên đá, hắn đã ép Gamora đưa mình đến Vormir. Qua đó, khán giả biết rằng Red Skull là người trông giữ Soul Stone suốt những thập kỷ qua và quan trọng hơn, Thanos sẽ phải đánh đổi điều mà hắn yêu quý nhất nếu muốn sở hữu viên đá này – Gamora. Một linh hồn đổi lấy một linh hồn khác.

Trong 6 viên đá, Soul stone khác biệt nhất so với phần còn lại bởi nó đòi hỏi sự hi sinh. Bên cạnh đó, Avengers còn sống đều là những anh hùng đời đầu, những người tiên phong và hợp đồng của họ đang đi đến hồi kết. Khả năng cao họ sẽ đánh đổi mạng sống của mình để đem những anh hùng mới trở lại như Black Panther, Doctor Strange hay Spider-Man.

4. Nebula cướp găng “Full gems” từ Thanos

Phim Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos
Nguồn: Comicbook

Cộng đồng fan Marvel đều biết rằng Avenger: Infinity War không đi theo nguyên tác truyện tranh nhưng điều này không thể khẳng định rằng Avengers 4 sẽ không ‘mượn’ một vài chi tiết quan trọng trong truyện.
Sau khi Thanos tiêu diệt một nửa sự sống trong vũ trụ, trên hành tinh Titan chỉ còn lại NebulaTony Stark, điều này khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng đến sự kiện Nebula cướp chiếc găng tay từ Thanos trong truyện tranh.

Một giả thuyết cho rằng Nebula sẽ sử dụng chiếc găng để quay ngược thời gian về thời điểm trước khi Thanos tấn công Xandar và cô sẽ đi báo tin cho đội Guardians Avengers đến để ngăn chặn tên Mad Titan này.

3. Gamora đánh bại Thanos

Phim Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos
Nguồn: Comicbook

Trong truyện tranh, Adam Warlock là nhân tố hiểu rõ Thanos nhất và đó là lý do vì sao anh đã quyết định thoát ra khỏi Soul stone để đánh bại hắn. Với việc Adam Warlock chắc chắn sẽ không xuất hiện trong Avengers 4, Gamora sẽ là người nắm giữ một phần vai trò của anh.

Tại sao ư? Vì hiện tại, Gamora "lúc nhỏ" đã xuất hiện và mắc kẹt trong Soul World và cô nàng cũng là người hiểu Thanos nhất bởi hắn là cha nuôi của cô.

Viên đá linh hồn luôn đòi hỏi sự hi sinh và rất có thể người hi sinh bản thân sẽ là những Avengers cũ và Gamora có thể thoát ra khỏi thế giới giới linh hồn và tạo nên sự khác biệt. Có thể cô sẽ ‘team-up’ với người em Nebula để cướp găng tay của Thanos và chính Gamora sẽ đặt dấu chấm hết cho câu chuyện và mọi tham vọng của tên Mad Titan.

2. Tony Stark hi sinh để cứu cả vũ trụ

Phim Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos
Nguồn: Screenrant

Trong suốt 10 năm qua, Tony Stark của Robert Downy JR chính là “gà đẻ trứng vàng” của nhà Marvel, là gương mặt thương hiệu đảm bảo cho doanh thu phòng vé của hãng phim. Và hợp đồng của anh sắp hết hạn, một cái kết đẹp như của Logan sẽ là lời tri ân hoàn hảo để Iron Man.

Một giả thuyết cho rằng Iron Man sẽ hi sinh bằng cách tráo đổi linh hồn với những Avengers khác và mãi mãi ở lại Soul World, qua đó cứu cả nhân loại. Điều này khá hợp lý bởi kế hoạch của Doctor Strange là yêu cầu Tony Stark phải sống sót sau Infinity War.

1. Thanos tự đánh bại bản thân mình

Phim Avengers 4: Fan đề xuất cách đánh bại Thanos
Nguồn: Buzzfeed

Mục tiêu của ác nhân Thanos có phần không giống nguyên tác nhưng những hành động của hắn vẫn được khắc họa giống những gì xảy ra trong truyện: Thanos thu thập đủ 6 viên đá vô cực và tiêu diệt một nửa sự sống trong vũ trụ. Trong bộ truyện Infinity Gauntlet, tất cả những điều điên rồ hắn làm chỉ để lấy lòng Mistress Death, hiện thân của cái chết. Trái lại, phiên bản điện ảnh tái hiện một Thanos có lý tưởng rõ ràng, hắn làm vậy để đem đến sự cân bằng cho toàn bộ vũ trụ, để các giống loài có thể phát triển hơn.

Khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos đã trở nên bất bại. Thật khó để tìm ra một nhân vật trong MCU có thể hạ gục hắn nếu hắn không cho phép điều đó xảy ra. Thanos trong truyện tranh đã làm vậy, hắn đã tự hạ thấp quyền năng của bản thân vì cảm thấy mình chưa thực sự xứng đáng với quyền năng mà những viên đá mang lại. Nếu Avengers 4 diễn ra theo hướng này, các siêu anh hùng sẽ có thêm nhiều cơ hội chiến thắng.

XEM THÊM: Infinity War Cast - Funny Moment

Người hâm mộ Marvel Avenger Thanos Captain Marvel MCU Giả Thuyết

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT