"Báo Đen" lại tiếp tục thắng lớn tại BET Awards!

   16:00 - 25/06/2018   

Tại nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào cuối tuần vừa qua, giải thưởng BET Awards với hạng mục dành cho bộ phim hay nhất tiếp tục xướng tên Black Panther của Marvel Studios, đánh dấu lần thứ 5 bộ phim bom tấn đầu tiên của các siêu anh hùng da màu được vinh danh trên các đấu trường quốc tế. Black Panther đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác như Girls Trip, Detroit, Mudbound và cả "gà nhà" A Wrinkle in Time.

Phim Black Panther thắng giải thưởng BET Awards

Không chỉ có bộ phim được đề cử cho giải phim hay nhất, các nàng kiều nữ của phim như Lupita Nyong'o (vai Nakia), Letitia Wright (vai Shuri), và Angela Bassett (vai Nữ hoàng Ramonda), tất cả đều được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Phim Black Panther thắng giải thưởng BET Awards
Dàn diễn viên Black Panther lộng lẫy tham dự buổi lễ trao giải, trong đó hai người đẹp Lupita Nyong'o và Letitia Wright mỗi người đều được đề cử cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Erik "Killmonger" Stevens với sự thủ diễn của Michael B. Jordan, Hoàng Tử N'Jobu với sự thủ diễn của Sterling K. Brown, W'Kabi của Daniel KaluuyaT'Challa/Black Panther của ngôi sao Chadwick Boseman từ bộ phim Black Panther cũng được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất. Và mới đây, danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất cũng đã về tay "nam thần Báo Đen" Chadwick Boseman.

Phim Black Panther thắng giải thưởng BET Awards

Phim Black Panther thắng giải thưởng BET Awards
Chúc mừng T'Challa Báo Đen lại thắng lớn ở một sân chơi điện ảnh lớn của thế giới nữa!

Bộ phim Black Panther được đạo diễn Ryan Coogler chỉ đạo đã cán mốc 1,3 tỷ USD toàn cầu, chỉ tính riêng thị trường nội địa đã đạt 699,7 triệu USD, khiến cho bộ phim trở thành phim đứng thứ 3 về doanh thu nội địa - chỉ đứng sau Star Wars: The Force Awakens (936 triệu USD) và Avatar của James Cameron (749 triệu USD) và nhỉnh hơn chỉ một chút so với Avengers: Infinity War (699.4 triệu USD).


Black Panther đã được xướng tên Phim hay nhất trong lễ trao giải BET Awards.

Trong lời phát biểu của đạo diễn Coogler, ông đã chia sẻ rằng sự tham dự của ông vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, là một nỗ lực của ông và cả dàn diễn viên để "nắm bắt và truyền tải được những trải nghiệm về việc được sinh ra là một người châu Phi da màu trên hành tinh". Ông cũng muốn các fan hâm mộ, đặc biệt là những người da màu cảm thấy "tự hào về nguồn gốc của chúng ta". Vị đạo diễn cũng cho rằng mọi người nên ít nhất một lần đến thăm châu lục đầy nắng châu Phi, và chia sẻ rằng quãng thời gian của ông dành cho nơi này thật sự là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời.

Sự thành công vượt trội ngoài mong đợi của Black Panther cũng đã đem về cho bộ phim vinh dự được đứng trong hàng ngũ top 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với vị trí thứ 9. Có thể nói rằng, năm 2018 là một năm đầy rực rỡ và thành công cho các diễn viên da màu khi Black Panther thắng lớn vang dội trên các đấu trường uy tín của quốc tế.

XEM THÊM: 5 bí mật siêu thú vị về Black Panther - Bộ phim vinh danh những siêu anh hùng da màu của Hollywood

Lễ trao giải Giải thưởng

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT