Phim của Nicole Kidman bất ngờ đứng đầu phòng vé ở Anh

   00:00 - 09/12/2014   

Ngay cả nhà sản xuất StudioCanal cũng không ngờ bộ phim "Gấu Paddington" lại thu về 8 triệu USD chỉ trong dịp cuối tuần.
 
Bộ phim chuyển thể từ câu chuyện thiếu nhi rất được yêu thích về chú gấu Paddington, có sự tham gia của diễn viên Nicole Kidman, vừa được khởi chiếu vào cuối tuần qua. Ngay khi ra rạp, phim đã gây bất ngờ khi lập tức leo lên dẫn đầu doanh thu phòng vé tại thị trường Anh.
 
Phim của Nicole Kidman bất ngờ đứng đầu phòng vé ở Anh
Tạo hình của Nicole Kidman trong phim Paddington.

Nhắm đến đối tượng khán giả gia đình và được tung ra để phục vụ cho kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới, nhưng nhà sản xuất và phát hành của bộ phim là StudioCanal cũng không ngờ phim Paddington (Gấu Paddington)lại giành được thành công lớn đến thế.

Chỉ trong cuối tuần đầu tiên ra mắt, phim đã thu về 5,1 triệu bảng Anh (tương đương 8 triệu USD) tiền vé từ 520 cụm rạp, đánh bại quán quân trước đó là The Hunger Games: Mockingjay (Húng Nhại) phần 1. Đây cũng là cột mốc doanh thu khởi chiếu trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử của StudioCanal tại Anh, và thậm chí còn vượt qua kỷ lục củaFrozen - bộ phim hoạt hình của Disney đã tạo ra hiện tượng toàn cầu vào năm ngoái - với 7,4 triệu USD doanh thu.
 
Phim của Nicole Kidman bất ngờ đứng đầu phòng vé ở Anh
Nhân vật chính của phim là chú gấu mang tên Paddington.

Paddington kể về chú gấu con với niềm đam mê to lớn về nước Anh, đã một mình chu du đến tận London để tìm cho mình một mái nhà. Nhưng chú nhanh chóng nhận ra mình bị lạc trong nhà ga Paddington, và may mắn được gia đình nhà Brown tốt bụng đưa về nhà họ ở tạm, và bà Brown đặt tên cho chú là Paddington.

Những hành động và cư xử kỳ lạ của Paddington do chưa quen với cuộc sống mới gây cho nhà Brown và những người xung quanh nhiều phiền toái và những tình huống trớ trêu. Nhưng bọn trẻ nhà Brown yêu mến chú và chính Paddington cũng dần cảm nhận mình trở thành một thành viên của gia đình. Đúng lúc đó thì người phụ nữ bí ẩn Milicient (Nicole Kidman) dường như có liên quan đến quá khứ và chiếc nón bất ly thân của Paddington xuất hiện và đe dọa thử thách tình cảm gia đình mà Paddington vừa khó khăn tìm được.

Bộ phim Gấu Paddington dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 16/1/2015.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận