Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 có cảnh After-Credits?

   16:30 - 15/06/2018   

Phần 2 của siêu phẩm hoạt hình The Incredibles mà khán giả ‘hóng’ suốt 14 năm ròng đã chính thức quay trở lại với tên gọi Incredibles 2 (Gia Đình Siêu Nhân 2).

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits
Gia Đình Siêu Nhân 2 có cảnh After-Credits hay không?

Bên cạnh nội dung và nhân vật, thì câu hỏi đặt ra là trong phần phim này, hãng phim Pixar và đạo diễn Brad Bird liệu sẽ đem đến cho người hâm mộ cảnh After-Credits (đoạn phim ngắn xuất hiện cuối phim) nào hay là không?

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits
Incredibles 2 hé lộ những cơ cực của người cha siêu anh hùng “một nách” ba con để cho vợ đi hành hiệp trượng nghĩa.

Phim lấy bối cảnh ngay sau phần đầu tiên cách đây 14 năm. Gia đình nhà Parr gồm Mr. Incredible - Bob (do Craig T. Nelson lồng tiếng), Helen (Holly Hunter), Violet (Sarah Vowell) và Dash (Huck Milner) cùng anh bạn thân Lucius (Samuel L. Jackson) ra mặt ngăn cản vụ cướp nhà băng của Underminer (John Ratzenberger). Song, hậu quả của trận chiến khiến đạo luật ngăn cấm siêu anh hùng ngày càng hà khắc hơn.

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits
Các ông bố rồi sẽ hiểu giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con!

May mắn thay, cả hội nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ Winston Deavor (Bob Odenkirk) - một doanh nhân tài ba mong muốn hồi sinh kỷ nguyên siêu anh hùng - và cô em gái Evelyn (Catherine Keener). Hiện tại, phim nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới phê bình và đạt chứng nhận Cà Chua Tươi trên trang Rotten Tomatoes (1 trang đánh giá phim uy tín).

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits

Lòng vòng đủ rồi, vào vấn đề chính đây: Phim có after-credits hay là không?... Câu trả lời KHÔNG nhé. Không có bất cứ cảnh phim bổ sung hay tiết lộ thông tin về phần tiếp theo nào cả. Điều này cũng phù hợp với chia sẻ trước đó của đạo diễn Bird, rằng ông không phải là 1 fan của phim sequels (phim có nhiều phần tiếp nối nhau) và khả năng cao là Incredibles sẽ không có phần 3.

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits
Cậu út Jack-Jack chưa kiểm soát được siêu năng lực của mình.

Tuy nhiên, đổi lại, cuối phim sẽ có một số ca khúc của các nhân vật Mr. Incredible, ElastigirlFrozone (Samuel L. Jackson) chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú đấy. Đồng thời, với những ai đã chờ đợi và khao khát siêu phẩm này suốt 14 năm trời, thì chỉ riêng bộ phim cũng đã đủ thỏa lòng mong ước lắm rồi.

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits
 

Vào thời điểm năm 2004, siêu anh hùng là một món ăn mới lạ đối với khán giả. Do đó mà The Incredibles nhanh chóng gặt hái được thành công với cốt truyện đơn giản và hài hước. Bộ phim đi sâu cuộc sống gia đình phía sau cuộc chiến chống tội phạm của nhà Parr cũng như quá trình khám phá nguồn sức mạnh của VioletDash. Nhưng ở thời điểm hiện tại, MCU, DCEU hay X-Men đã trở nên quá quen thuộc khiến đạo diễn Brad Bird phải tạo ra lối đi riêng với một tác phẩm hướng tới đối tượng gia đình. Đó là lý do vì sao những cảnh giết chóc trong Incredibles 2 gần như vắng mặt để trẻ em vẫn có thể thoải mái thưởng thức. Bộ phim còn có sự bùng nổ về số lượng siêu anh hùng với tạo hình hầm hố và năng lực thú vị.

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits
Cậu út Jack-Jack siêu đáng yêu của Gia đình siêu nhân.

Tóm lại: Câu trả lời chính xác là Gia đình siêu nhân 2 sẽ không có cảnh After-Credits nên bạn không cần phải lăn tăn nán lại hay ra về sau khi hết phim. Với nhiều fan thì điều này có thể gây tiếc nuối, nhưng theo 1 cách nhìn khác thì điều này sẽ giúp chúng ta thưởng thức trọn vẹn bộ phim hơn bao giờ hết. Đừng quên chia sẻ cảm nhận với DienAnh.Net sau khi xem phim nhé!

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 không có cảnh After-Credits

Incredibles 2 sẽ chính thức ra rạp từ hôm nay (15/06/2018) với thời lượng 132 phút.

XEM THÊM: Mẹ siêu nhân "thể hiện" trong Incredibles 2!

Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT