Phim Hàn bị "ném đá" vì tôn vinh ngoại tình

   00:00 - 23/09/2016   

Ngoại tình luôn là vấn đề nóng của dư luận và đối với nhiều người, vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là điều sai trái.

"On the way to the airport" là tác phẩm mới của đài KBS2, xoay quanh mối quan hệ giữa người với người và đặt ra câu hỏi “Liệu có thể tồn tại một mối quan hệ đứng đắn trong thế giới của những người đàn ông và phụ nữ đã lập gia đình?”.   

 

Phim Hàn bị 'ném đá' vì tôn vinh ngoại tình

 

Kim Ha Neul vào vai Choi Soo Ah, một tiếp viên hàng không với 12 năm kinh nghiệm. Cô đã kết hôn với một người đồng nghiệp và hiện đang là mẹ của một bé gái 10 tuổi. Tuy nhiên, cuộc đời cô đã thay đổi khi gặp Seo Do Woo. Lee Sang Yoon vào vai Seo Do Woo, một giảng viên vui tính tại một trường kiến trúc. Choi Soo Ah đã bước vào cuộc đời anh giữa lúc gia đình anh đang gặp khủng hoảng.  

 

Phim Hàn bị 'ném đá' vì tôn vinh ngoại tình

 

Tập đầu tiên của bộ phim đã được lên sóng tối qua trên kênh KBS2. Thế nhưng khán giả đã bày tỏ thái độ không bằng lòng với nội dung của bộ phim. Đa số các ý kiến cho rằng tình yêu của cả hai nhân vật chính chỉ nên nảy sinh khi họ đã li hôn và các nhà làm phim không nên làm một bộ phim tôn vinh việc ngoại tình như thế. Còn đoàn phim không đưa ra bất cứ lời giải thích nào ngoài câu: "Có ngoại tình hay không phụ thuộc vào khán giả đánh giá".  

 

Phim Hàn bị 'ném đá' vì tôn vinh ngoại tình

 

Dưới đây là một số ý kiến bất bình của khán giả với nội dung của phim: "Một người đàn ông và một người phụ nữ yêu nhau là chuyện thường nhưng làm ơn hãy li hôn trước đã.. Hi vọng bộ phim này sẽ không tôn vinh ngoại tình". "Miễn là cốt truyện không phải về ngoại tình. Dàn diễn viên rất tuyệt vời nên đừng để cốt truyện đi quá xa". "Dù chỉ là một bộ phim thì cũng đừng đưa ngoại tình lên tôn vinh như thế". "Cái gì vậy? Ngoại tình là ngoại tình, tại sao lại trở thành một câu chuyện đưa lên phim thế này?" "Từ khi nào mà ngoại tình trở thành một câu chuyện tình yêu thế?"  

 


Trailer của phim.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận