Phim hành động "Chuộc tội" ra rạp tháng 12

   00:00 - 02/12/2014   

Tình cảm gia đình, tình bạn, tình đồng chí là động lực để viên cựu cảnh sát chiến thắng cái ác, bảo vệ công lý và giành lấy sự sống cho những người thân yêu của mình.

Nối tiếp Bẫy ngầm khởi chiếu giữa tháng 11, khán giả tiếp tục chứng kiến sự ra mắt của bộ phim thứ hai trong chuỗi phim hành động của điện ảnh Pháp mang tên Chuộc tội (Mea Culpa).

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân viên cảnh sát Simon (Vincent Lindon thủ vai). Vô tình chứng kiến vụ thanh trừng đẫm máu giữa hai băng đảng xã hội đen, cậu con trai 9 tuổi của Simon trở thành mục tiêu săn đuổi tiếp theo của chúng. Bằng tình yêu của một ông bố và nhân danh một người bảo vệ công lý, Simon tìm mọi cách bảo vệ sự sống của con trai và đưa cái ác ra ánh sáng.

Anh nhận sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp Franch (Gilles Lellouche đóng). Trước đó cả hai từng làm việc ăn ý trong nhiều vụ án. Trong một lần lái xe mất kiểm soát do say rượu, Simon gây ra cái chết cho một phụ nữ và bị sa thải khỏi ngành. Franch vẫn tiếp tục công việc của một thanh tra cảnh sát. Ông sẵn sàng sử dụng quyền lực của mình hỗ trợ Simon đấu tranh cho công lý. 
 
Phim hành động 'Chuộc tội' ra rạp tháng 12
Sự sống của một cậu bé bị đe dọa là khởi đầu cho một chuỗi pha hành động nguy hiểm trong phim. 

Đặt nhân vật chính vào hoàn cảnh ngặt nghèo khi phải đấu tranh với các thế lực ngầm để bảo vệ sự sống cho người mình thương yêu nhất, đạo diễn Fred Cavaye chú trọng việc ngợi ca tình cảm gia đình, tình bạn và tình đồng đội. Xen giữa các pha hành động nguy hiểm, cuộc đối đầu giữa một cựu cảnh sát và một băng đảng giết người không ghê tay còn được miêu tả bằng nhiều tình huống hài hước. Phần âm nhạc với tiết tấu nhanh và mạnh hỗ trợ đắc lực cho diễn biến câu chuyện thêm gay cấn và căng thẳng.

Chuộc tội đánh dấu phim hành động thứ hai của điện ảnh Pháp khi trở lại thị trường Việt Nam. Phim dự tính ra rạp ngày 5/12.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT