Phim mới vừa chiếu được 1 tuần, Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

   14:55 - 13/05/2019   

Trúc Mộng Tình Duyên (tên cũ Cự Tượng) từng được coi là một trong những dự án truyền hình được mong đợi nhất Hoa ngữ. Đặc biệt là khi phim có sự góp mặt của cặp đôi Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa.

Phim mới của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

Tuy nhiên từ lúc phát sóng đến nay, Trúc Mộng Tình duyện lại không nhận được thành tích khả quan như mong đợi. Ngoài rating thấp so với các bộ phim của đài Hồ Nam được chiếu từ đầu năm đến giờ, sự quan tâm của khán giả dành cho phim cũng giảm dần theo từng tập. Thậm chí theo số liệu ngày 10/05, rating của Trúc Mộng Tình Duyên đã tuột xuống chỉ còn 0.36 mà thôi.

Phim mới của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

Trong khi đó sức hút từ cái tên Dương Mịch vẫn cao vì cô thường xuyên lọt vào bảng tìm kiếm của cộng đồng mạng. Còn sự quan tâm của công chúng dành cho Hoắc Kiến Hoa vẫn rất nhiều. Chỉ tiếc 2 cái tên hot lại không thể làm nên một bộ phim thành công. Và sự chú ý của khán giả cũng không dành cho Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch mà lại chuyển về 2 diễn viên nhí Huỳnh Dương Điền Điềm và Trương Minh Xán chỉ xuất hiện trong vài tập đầu.

Phim mới của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

2 diễn viên nhí Huỳnh Dương Điền Điềm và Trương Minh Xán được coi là điểm sáng nhất của Trúc Mộng Kỳ Duyên

Một nguyên nhân đầu tiên khiến bộ phim bị ném đá là vì nội dung. Trúc Mộng Kỳ Duyên vốn được làm dựa trên bộ phim nổi tiếng GIANT của Hàn Quốc. Ban đầu nhà sản xuất hé lộ nội dung phim sẽ xoay quanh chủ đề kiến trúc lạ lẫm nên nhận được nhiều kỳ vọng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên khi lên sóng, khán giả với vỡ lẽ nội dung phim chính của phim lại xoay quanh câu chuyện yêu hận tình thù của cặp diễn viên chính.

Phim mới của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

So với những tập đầu hấp dẫn được khen ngợi thì càng ngày Trúc Mộng Tình Duyên lại càng khiến khán giả mệt mỏi vì tình tiết lê thê, chậm chạp. Các tình tiết "cẩu huyết" đậm chất phim thần tượng kiểu cũ được khoác dưới vỏ ngành kiến trúc xây dựng cũng khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Kết hợp với diễn xuất vẫn còn nhiều khuyết điểm của cặp đôi chính và ngoại hình không phù hợp. Việc này lại khiến cho khán giả càng mất thiện cảm với Trúc Mộng Tình Duyên.

Phim mới của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

Nhiều khán giả nhận xét, Trúc Mộng Tình Duyên tựa như bộ phim thần tượng do cặp đôi trung niên đóng. Những cảnh ngọt ngào, đáng yêu của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa cũng vì vậy mà trở nên khiên cưỡng, kém sức thuyết phục. Đặc biệt là tạo hình mái tóc của Dương Mịch cũng khiến nhiều người không thích. Không những không giúp Dương Mịch trẻ tuổi hơn mà phần tóc mái ngắn như mái hiên còn khiến Dương Mịch trông kém xinh và đứng tuổi hơn rất nhiều.

Phim mới của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bị chê bai thê thảm

Sự thất bại của Trúc Mộng Tình Duyên đang đặt Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa vào tình thế khó xử. Vì diễn xuất của cả 2 đều có quá nhiều khuyết điểm không phù hợp với phim chính kịch, tuy nhiên tuổi tác lại không cho phép họ tiếp tục với các bộ phim thần tượng. Nếu không tìm được hướng đi thích hợp và chuyển hình tượng thành công thì có lẽ Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sẽ còn gặp phải nhiều thất bại tương tự như thế khi Hoa ngữ ngày càng có thêm nhiều ngôi sao vừa trẻ tuổi lại vừa biết diễn xuất.

Dara (2NE1) Thất Bại Khi Mua Mì Gói Ở Việt Nam

Rating Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận