Phim mới của Duy Nhân sắp phát sóng

   00:00 - 09/12/2014   

Nam người mẫu đang tham gia quay phim "Đi qua mùa gió" thì phải tạm dừng vì bị ung thư bạch cầu cấp.

Đi qua mùa gió nói về sự cống hiến và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu trong ngành xây dựng của lớp kỹ sư trẻ hiện nay. Người mẫu Duy Nhân được mời đảm nhận vai thứ chính với nhân vật tên Trình - giám đốc công ty xây dựng, từng móc nối với nhiều người để trục lợi. Cuối cùng anh bị phá sản, phải nộp đơn tìm việc khắp nơi.
 
Phim mới của Duy Nhân sắp phát sóng
Một cảnh Duy Nhân đóng trong phim "Đi qua mùa gió".

Vì phải nhập viện khi phát hiện bị ung thư nên nam người mẫu không thể tiếp tục theo đoàn làm phim đến cuối. Sự dừng lại đột ngột của Duy Nhân khiến đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc rơi vào tình trạng khó khăn vì phim đã sắp hoàn thành những cảnh cuối. Nam đạo diễn cho biết, vì những đóng góp đầy tâm huyết và sự cố gắng vượt qua chính mình của Duy Nhân, anh vẫn giữ nguyên toàn bộ hình ảnh của nam người mẫu trước đó. Anh không tìm diễn viên đóng thay Duy Nhân mà chỉnh sửa lại kịch bản cho hợp lý. "Đây cũng là một việc tôi muốn làm để cổ vũ tinh thần cho nam người mẫu mau chóng lành bệnh và tiếp tục con đường nghệ thuật", anh chia sẻ.

Ngoài vai trò người mẫu, Duy Nhân còn được biết đến nhiều qua các phim truyền hình như: Trò chơi hôn nhân, Siêu mẫu xì trum, Tại tui, Vó ngựa trời Nam, Cô nàng bất đắc dĩ... Hiện anh nằm viện để điều trị bệnh ung thư bạch cầu cấp. Khá nhiều nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ gia đình Duy Nhân một số tiền để lo chi phí trị bệnh.

Đi qua mùa gió còn có sự tham gia của diễn viên: Tú Vi, Quang Sự, Đức Nhã, Thanh Bình, Vũ Ngọc Ánh, Song Hà, Hoàng Trinh, Thành Lũy. Phim dài 36 tập, lên sóng từ ngày 19/12.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận