Phim mới của Kim So Hyun đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên, fan bắt đầu đếm ngược chờ phim

   13:50 - 29/12/2017   

Dàn diễn viên của bộ phim tối 2-3 mới đài KBS "Radio Romance" đã có một buổi gặp mặt, đọc kịch bản đầu tiên rất vui vẻ và hòa hợp.

Đạo diễn Kim Shin Il, biên kịch Jun Yoo Ri, dàn diễn viên chính Yoon Doo Joon, Kim So Hyun, Yura, Ha Joon, Kwak Dong Yeon, Lee Eui Woong... đều có mặt đầy đủ trong buổi đọc kịch bản này. Trước khi buổi đọc kịch bản bắt đầu, đạo diễn đã dành nhiều lời khích lệ cho dàn diễn viên.

Phim mới của Kim So Hyun tổ chức đọc kịch bản đầu tiên

Trước sự động viên của đạo diễn, cặp đôi chính Yoon Doo Joon và Kim So Hyun cũng chia sẻ cảm xúc của mình. Yoon Doo Joon nói: "Tôi nghĩ định mệnh đã sắp đặt để chúng ta được làm việc với nhau. Hy vọng chúng ta sẽ luôn mỉm cười để hoàn thành tác phẩm này và nỗ lực đến cùng với tư cách một gia đình". Kim So Hyun nói: "Đây là bộ phim đầu tiên khi em bước sang tuổi 20, thực sự trở thành một người lớn, vì vậy em sẽ nỗ lực hết sức mình".

Phim mới của Kim So Hyun tổ chức đọc kịch bản đầu tiên

"Radio Romance" là bộ phim kể câu chuyện về ngôi sao Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon), một người luôn phải làm việc có kịch bản và biên kịch radio Song Geu Rim (Kim So Hyun), người đã chọn Soo Ho vào vai trò DJ cho show của mình. Sau khi cả hai hợp tác liên tục có những sự kiện bất ngờ xảy ra trong phòng thu radio.

Phim mới của Kim So Hyun tổ chức đọc kịch bản đầu tiên

Yura vào vai Kim Tae Ri, một nữ diễn viên, Ha Joon vào vai quản lý của Ji Soo Ho tên Kim Joon Woo, một người luôn đấu tranh hết mình để giành vai diễn về cho Soo Ho. Kwak Dong Yeon sẽ vào vai Jason, bạn thân của Ji Soo Ho.

Phim mới của Kim So Hyun tổ chức đọc kịch bản đầu tiên

Theo một nhân viên trong đoàn thì buổi đọc kịch bản diễn ra rất tốt đẹp: "Buổi đọc kịch bản diễn ra rất ấm áp, từ đạo diễn Kim Shin Il đến các diễn viên đều thể hiện vai trò của mình rất tốt. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra một bộ phim ấm áp sưởi ấm trái tim khán giả trong mùa đông giá rét này. Hãy chờ đón "Radio Romance" khi phim phát sóng".

Phim mới của Kim So Hyun tổ chức đọc kịch bản đầu tiên

"Radio Romance" sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 1 năm 2018 sau khi "Jugglers" kết thúc.

 

Mỹ nhân Phim hot Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close