Phim mới của Kim Woo Bin, Suzy tung trailer đầu tiên

   00:00 - 01/01/2016   

Không chỉ khoảnh khắc ngọt ngào mà cả những giây phút đau khổ cũng xuất hiện trong trailer đầu tiên của Uncontrollably Fond.

Dù còn khá lâu nữa, Uncontrollably Fond mới được phát sóng, nhưng cách đây ít ngày, tại lễ trao giải của đài truyền hình KBS, trailer đầu tiên của bộ phim đã được công bố.

Trong trailer, bên cạnh cảnh quay ngọt ngào của 2 nhân vật chính khi Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy, nhiều khoảnh khắc khác cũng khiến fan chú ý, đặc biệt là giây phút Suzy khóc lóc và nhập viện trong tình trạng nguy kịch hay Kim Woo Bin buồn bã đứng nhìn hàng lá vàng rơi.

Phim mới của Kim Woo Bin Suzy tung trailer đầu tiên

Qua đoạn trailer này, khán giả có thể thấy Uncontrollably Fond không chỉ là câu chuyện tình yêu mới đầu hài hước, nhiều cãi vã sau ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi nam – nữ chính do Kim Woo Bin và Suzy thể hiện mà còn có nhiều chi tiết gây cấn, hồi hộp.

Theo thông báo trước đó của KBS, Uncontrollably Fond xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ là Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Suzy). Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại.

Hiện tại, Shin Joon Young trở thành ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo trong khi No Eul đảm nhận vị trí sản xuất trong chương trình truyền hình. Cả hai thường xuyên gây gổ và chạm trán, rồi từ đó nảy sinh tình cảm với nhau.

Được biết, Uncontrollably Fond là một trong những dự án quan trọng của KBS vào năm 2016. Phim dự kiện sẽ lên sóng vào khung giờ thứ 4, 5 hàng tuần sau khi bộ phim Descendants of the Sun của Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết thúc vào tháng 2/2016.

Phim mới của Kim Woo Bin Suzy tung trailer đầu tiên

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận