Phim mới tung bộ poster cực nghệ thuật, Lee Jun Ki - Moon Chae Won đều bí ẩn và nguy hiểm

   18:06 - 10/06/2020   

Lần thứ hai hợp tác và vẫn là một bộ phim hình sự, Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã thay đổi thân phận từ đồng nghiệp thành vợ chồng nhưng quan hệ của cả hai lại nghiệt ngã khi một người là kẻ sát nhân còn người kia lại là cảnh sát.

Trong “Flower Of Evil” Lee Jun Ki và Moon Chae Won đóng vai một cặp vợ chồngng, Baek Hee Sung và Cha Ji Won. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của một người chồng,  người cha của Baek Hee Sung là một lời nói dối, vì đằng sau chiếc mặt nạn anh là một kẻ giết người hàng loạt rất nguy hiểm. Câu chuyện mở ra khi Cha Ji Won lại bắt đầu nghi ngờ bí mật đằng sau của chồng mình.

Phim mới của Lee Jun Ki - Moon Chae Won tung bộ poster nhân vật

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki - Moon Chae Won yêu hận đan xen, nghiệt duyên bùng nổ trên poster phim mới

Trong những poster nhân vật vừa tung, khán giả đã được thấy các nhân vật chính với những gương mặt khác nhau. Lee Jun Ki một mặt nguy hiểm, bí ẩn nhưng một gương mặt ẩn hiện khác lại nở nụ cười rất hiền. Moon Chae Won thì một gương mặt tự tin nhưng ẩn sau đó lại là gương mặt đượm buồn. Chuyện tình yêu, quan hệ của hai nhân vật chính sẽ vô cùng phức tạp, liệu họ sẽ yêu hay sẽ hận nhau và cuối cùng sẽ giải quyết ra sao là câu hỏi mà mọi khán giả đều đang tò mò.

Phim mới của Lee Jun Ki - Moon Chae Won tung bộ poster nhân vật

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki chính thức tái xuất, đẹp đôi bên Moon Chae Won trong buổi đọc kịch bản phim mới

Ngoài hai nhân vật chính còn có poster của hai nhân vật thứ do Jang Hee Jin thể hiện. Cô vào vai Do Hae Soo, người duy  nhất biết được một sự thật đáng sợ. Nam diễn viên Seo Hyun Woo đóng vai một phiến viên tin tức tên Kim Moo Jin, chìa khóa khám phá ra sự thật đầu tiên.

Phim mới của Lee Jun Ki - Moon Chae Won tung bộ poster nhân vật

Phim mới của Lee Jun Ki - Moon Chae Won tung bộ poster nhân vật

“Flower Of Evil” với màn tái suất và tái hợp của cặp đôi Lee Jun Ki - Moon Chae Won sẽ lên sóng đài tvN trong tháng 7 tới.

 

Top 6 nam thần Hàn Quốc dù đã lên chức bố nhưng vẫn là "oppa tường thành" trong lòng các fan

Nam thần Phim mới Poster Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT