Phim mới của Tôn Lệ "nhận mưa lời khen" cùng rating ấn tượng khi khởi chiếu 2 tập đầu tiên

   15:15 - 31/08/2017   

Sau nhiều ngày tháng đợi chờ, mọt phim Hoa ngữ cuối cùng cũng được thưởng thức "siêu phẩm" Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn của "nữ hoàng rating" Tôn Lệ đóng cặp cùng Trần Hiểu.

Không phụ sự kì vọng của nhiều khán giả, chỉ mới 2 tập đầu của phim đã mang lại một con số rating ấn tượng trên cả 2 đài phát sóng ở Trung Quốc đồng thời được cư dân mạng đồng loạt chấm 5 sao cho chất lượng phim.

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Bộ phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả xem phim.

Tôn Lệ nổi tiếng là một nữ diễn viên rất kén kịch bản, cô chỉ nhận lời tham gia một bộ phim khi đó là một tác phẩm có nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Chính vì vậy, rất nhiều người trong ngành cũng như mọt phim Hoa ngữ cực kì mong đợi sự trở lại này của cô. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim đình đám gây sốt điên đảo.

Đề tài về một nữ nhân cá tính, kiên cường cùng tính cách đặc biệt không hề thiếu hay mới mẻ gì đối với phim Hoa ngữ, tuy nhiên cách tiếp cận phim cũng như khai thác cốt truyện và nhân vật lại khá ấn tượng tạo nên sự bất ngờ, khiến người xem tò mò, không thể nào đoán ra tiếp tình tiết sau đó là gì chính là điểm thu hút vô cùng ấn tượng của bộ phim này. 

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Một bộ phim với màn comeback hoàn hảo của nữ hoàng rating.

2 tập đầu của phim chủ yếu giới thiệu xuất thân nhân vật cũng như tạo cơ hội cho những nhân vật chính trong phim được "ra mắt" khán giả hết thảy cũng như mối quan hệ dây mơ rễ má giữa họ ra sao. 

Tình tiết diễn biến khá nhanh nhưng lại dễ theo dõi, dứt khoát và không lê thê như những bộ phim khác. 

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất mà bất kì ai cũng phải công nhận chính là diễn xuất của nàng Châu Doanh -  Tôn Lệ là điểm sáng "chói lọi" của phim. Nhiều khán giả nhận xét, người ta không còn nhận ra đó là Tôn Lệ nữa, bởi vì nàng là 1 Châu Doanh thật sự. Một Châu Doanh thông minh, nhanh nhạy, phóng khoáng và cũng vô cùng kiên cường. Khoảng cách tuổi tác giữa nữ chính trong tác phẩm gốc với Tôn Lệ không hề có bất kì vấn đề gì bởi sự trẻ trung và lanh lợi của cô đã quá thu hút người xem và yêu mến nhân vật này.

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Nàng Châu Doanh lanh lợi, mang tính cách nữ nhân "bá đạo:.

Đóng cặp cùng Tôn Lệ là anh chàng Trần Hiểu vào vai Thẩm Tinh Di trong phim, một thanh niên ham chơi, ngỗ nghịch nhưng cũng vô cùng ấm áp, chân thành. Tưởng như diễn xuất của Tôn Lệ sẽ "át vía" anh chàng tuy nhiên trong 2 tập đầu tiên, ta hoàn toàn nhận ra anh diễn tròn vai và chiếm được cảm tình người xem.

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Trần Hiểu diễn khá tròn vai trong những phân cảnh có Tôn Lệ, không hề bị lép vế như lo ngại của nhiều người.

Bên cạnh Trần Hiểu, nam thứ Ngô Sinh do Hà Nhuận Đông thủ vai cũng đã được lên sóng. Chàng Lương Sơn Bá hiền lành, nhã nhặn năm xưa thì nay cũng không khác là bao cả, vẫn cứ mãi thư sinh, tốt bụng. Tuy nhiên, người ta không phải là nam sinh nhà nghèo nữa, anh đã là đại thiếu gia nhà người ta, giàu có hơn và khôn ngoan hơn mà thôi!

Phim mới của Tôn Lệ 'nhận mưa lời khen' cùng rating ấn tượng

Nam thứ Ngô gia Hà Nhuận Đông cũng có đã lên sóng hoàn hảo. 

Trên trang Douban, hầu hết khán giả đều dành những lời khen có cánh cho phim. Một tác phẩm chất lượng về cả nội dung lẫn hình ảnh như Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn hi vọng sẽ giữ được sức hút cũng như làm nên nhiều thành tích ấn tượng.

(Ảnh: Internet)

 

Review Phim nên xem Rating Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận