Phim mới của Tôn Lệ, Trần Hiểu hé lộ những hình ảnh đầu tiên

   17:16 - 07/12/2016   

Ngày 07/12, đoàn làm phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã tổ chức họp báo và hé lộ những ảnh đầu tiên về nội dung phim. 

Trong buổi họp báo, Trần Hiểu đã khiến mọi người phì cười khi lộ diện với phần đầu bóng lưỡng. Với tác phẩm mới này, anh sẽ hóa thân thành Thẩm Tinh Di, chàng thiếu gia của một gia tộc giàu có. Nữ diễn viên Hong Kong nổi tiếng Châu Lệ Kỳ vào vai Thiên Hồng xinh đẹp đầy sức hút trong phim, dù theo đuổi tình yêu nhưng cô vẫn không đánh mất lý tính và giữ được sự kiêu ngạo của bản thân. 

Thị hậu TVB, Hồ Hạnh Nhi cũng sẽ góp mặt trong phim với vai diễn đại tiểu thư nhà họ Hồ, Hồ Vịnh Mai có thân phận cực kỳ phức tạp. Du Hạo Minh thủ vai một người giàu có ở vùng nông thôn là Đỗ Minh Lễ. Nữ chính Tôn Lệ vì nhiều lý do nên không thể tham gia buổi họp báo khiến nhiều người tiếc nuối.

Trong bộ ảnh mới này, Tôn Lệ đã lột xác không còn là một hoàng quý phi hay hoàng thái hậu uy nghi mà hóa thân thành con dâu Chu Oánh nhà họ Ngô. Thiếu gia Thẩm Tinh Di - Trần Hiểu mạnh mẽ, tràn ngập sức sống, ánh mắt kiên nghị của người có học thức và đầy tình yêu đất nước. Nhậm Trọng ánh mắt sắc bén, phá vỡ hình tượng soái ca quen thuộc trong các bộ phim thần tượng, Hồ Hạnh Nhi ánh mắt ưu thương, đăm chiêu. Du Hạo Minh cũng lần đầu xuất hiện với đầu bóng lưỡng. 

Theo dự kiến, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ được lên sóng trong năm 2017 trên đài Phương Đông, Giang Tô và trên trang xem phim trực tuyến QQ.

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close