Phim mới của Trịnh Sảng đau khổ và ngược đến tận cùng khiến ai cũng rơi nước mắt

   23:08 - 30/09/2017   

Sau hai lần hợp tác trong Cổ Kiếm Kỳ ĐàmMỹ Nhân Tư Phòng Thái, Trịnh Sảng cùng Mã Thiên Vũ sẽ tái hợp lần nữa trong bộ phim Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông.

Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ sẽ tái hợp sau 2 bộ phim cổ trang...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

...và Mỹ Nhân Tư Phòng Thái

Trong phim, Trịnh Sảng đảm nhận vai diễn Dịch Dao. Dịch Dao có một cuộc sống không mấy êm đềm khi bố mẹ cô ly hôn, mẹ cô vì nuôi dưỡng cô phải đi làm gái điếm kiếm tiền. Bởi vậy cô luôn bị người khác coi thường. Không những thế, cô còn phải nhận những trận đánh đập từ chính người mẹ ruột của mình. Dù hận nhưng cô vẫn luôn yêu bà.

Trịnh Sảng đảm nhận vai Dịch Dao

Nam chính tên Tề Minh do nam diễn viên Mã Thiên Vũ đảm nhiệm. Nếu coi Tề Minh là người bạn thanh mai trúc mã của Dịch Dao quả không sai. Tề Minh bảo vệ cô, che chở và chăm sóc cho cô, luôn có mặt mọi lúc khi Dịch Dao cần.

Mã Thiên Vũ đảm nhận vai Tề Minh

Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông là một câu chuyện thanh xuân tàn khốc. Bởi nó không hề nhẹ nhàng như những phim thanh xuân vườn trường khác.

Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông hứa hẹn là một bộ ngược thảm 

Câu chuyện xoay quanh bi kịch của Dịch Dao khi cô đem lòng yêu Lý Triết, mang thai con của anh nhưng bị Lý Triết phủi bỏ trách nhiệm.

Liệu Trịnh Sảng có thể biểu đạt hết được đau thương trong nỗi bi kịch của Dịch Dao?

Dù bị cả trường cười chê, khinh mạt nhưng Tề Minh vẫn luôn bên cạnh cô, che giấu, bảo vệ và chăm sóc cho Dịch Dao.

Tề Minh luôn bên cạnh Dịch Dao, bảo vệ, chăm sóc cho cô.

Thế nhưng, cũng chỉ vì một câu nói “tôi không muốn nhìn thấy cậu nữa” của Tề Minh mà Dịch Dao chọn cách nhảy lầu tự tử, kết thúc cuộc đời mình.

Trong phim liệu có kết thúc bi thảm như thế?

Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Quách Kính Minh. Đây là một trong những tiểu thuyết ngôn tình ngược đến thê thảm của Quách Kính Minh, và chính anh cũng nhận định rằng “Bi thương ngược thành dòng sông mang lại nỗi đau như cây kim không ngừng xoáy vào da, cho đến khi cắm sâu vào thần kinh của bạn”.

“Bi thương ngược thành dòng sông mang lại nỗi đau như cây kim không ngừng xoáy vào da, cho đến khi cắm sâu vào thần kinh của bạn” - Quách Kính Minh

Phim sẽ được khởi chiếu vào năm 2018

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nhân Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close