Phim mới tung tạo hình, Ji Soo hoàn toàn lột xác trở thành "bad guy" khiến khán giả nhận không ra

   14:57 - 15/11/2017   

Tác phẩm mới "Bad Guys 2" vừa tung tạo hình Ji Soo đã gây sốc cho khán giả khi anh hoàn toàn thay đổi so với những vai diễn trước đây.

"Bad Guys 2" là bộ phim hành động kể câu chuyện về một nhóm gọi là "bad guys" luôn không ngừng đấu tranh để chống lại những tệ nạn xã hội. Trong phim, Ji Soo sẽ vào vai Han Kang Joo, một người luôn hy sinh cho anh mình và cuối cùng phải vào tù.

Lộ tạo hình cực ngầu của Ji Soo trong drama hành động mới

Đây có thể nói là một nhân vật hoàn toàn trái ngược với những vai diễn trẻ trung, nhiệt huyết và ấm áp trước đây của Ji Soo. Sự khác biệt của nhân vật này được thể hiện ngay từ bề ngoài khi Ji Soo đã cắt ngắn hẳn mái tóc của mình và xuất hiện với ánh mắt sắc lạnh, khó gần.

Lộ tạo hình cực ngầu của Ji Soo trong drama hành động mới

Công ty quản lý của Ji Soo cho biết: "Mặc dù Ji Soo rất căng thẳng vì vai diễn này hoàn toàn khác với những vai trước đó nhưng cậu ấy cũng rất hào hứng với vai diễn này. Để chuẩn bị cho nhân vật, Ji Soo đã tới trung tâm để học những cảnh hành động và học hỏi từ các tiền bối ở phim trường".

Lộ tạo hình cực ngầu của Ji Soo trong drama hành động mới

Đây là một thử thách cũng là một sự cố gắng rất lớn với Ji Soo và anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới này của mình: "Tôi hy vọng mọi người sẽ theo dõi nhân vật của tôi, Han Kang Joo, trong phim cậu ấy sẽ có sự biến đổi lớn. Hy vọng vai diễn này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả mùa đông này".

Lộ tạo hình cực ngầu của Ji Soo trong drama hành động mới

"Bad Guys 2" sẽ phát sóng sau ki "Black" kết thúc, dự kiền sẽ lên sóng ngày 16 tháng 12 tới.

 

Tạo hình Phim mới Lột xác

DienAnh.Net

Gửi bình luận