Phim ngắn "Frozen" chiếu cùng bom tấn "Cinderella"

   00:00 - 06/12/2014   

Bộ phim ngắn "Frozen Fever" phát triển câu chuyện tiếp theo về Anna, Elsa và Kristoff sẽ được phát trước mỗi suất chiếu của phim "Cô bé Lọ Lem" vào năm sau.

Bộ phim hoạt hình ca nhạc Frozen (Nữ hoàng băng giá) của Walt Disney ra mắt dịp cuối năm 2013 đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu, thu về gần 1,3 tỷ USD (trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại) và vô số giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có giải Oscar, Quả Cầu Vàng và BAFTA cho "Phim hoạt hình hay nhất".
 
Phim ngắn 'Frozen' chiếu cùng bom tấn 'Cinderella'
Frozen được phát triển tiếp câu chuyện trong một bộ phim ngắn.

Mới đây, hãng Walt Disney đã chính thức công bố sẽ đưa Frozen trở lại màn ảnh rộng trong một phim ngắn mang tên Frozen Fever vào tháng 3/2015.

Trước đó, diễn viên lồng tiếng cho vai chính, Elsa, Idina Menzel cũng úp mở về phần tiếp theo của bộ phim Frozen trong một buổi phỏng vấn.

Frozen Fever diễn ra vào ngày sinh nhật của Anna. Elsa và Kristoff háo hức chuẩn bị cho cô một bữa tiệc tuyệt vời bậc nhất. Nhưng sức mạnh băng giá của Elsa rất có thể sẽ khiến mọi nỗ lực tan thành mây khói. Người tuyết Olaf cũng sẽ trở lại trong phim ngắn này, nhưng vai trò của cậu vẫn là một bí mật.

Những người làm nên tên tuổi của Frozen (Nữ hoàng băng giá) tiếp tục thực hiện phim ngắn Frozen Fever: Đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee, cặp vợ chồng nhà soạn nhạc đã đoạt giải Oscar với Let It Go, Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez. Đặc biệt, một ca khúc hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu trong bộ phim ngắn này.
 
Phim ngắn 'Frozen' chiếu cùng bom tấn 'Cinderella'
Frozen Fever được gắn cùng bộ phim Cinderella của hãng Disney khi ra rạp.

Phim ngắn Frozen Fever được gắn cùng phim Cinderella, dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20/3/2015. Trước mỗi suất chiếu của Cinderella, khán giả được thưởng thức bộ phim Frozen Fever.

Nhân dịp này, Disney cũng giới thiệu thêm những poster tuyệt đẹp của các nhân vật trong Cinderella, câu chuyện kinh điển về nàng Lọ Lem được nhiều thế hệ biết đến.


 

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT