Hé lộ những tình tiết đầu tiên về phim riêng của Black Widow sẽ bấm máy vào năm sau

   15:30 - 29/05/2018   

Marvel Studios đã có những hoạt động sản xuất đầu tiên cho phần phim riêng của Black Widow (do Scarlett Johansson thủ vai) sau thời gian dài hứa hẹn.

 Phim riêng của Black Widow
Những "rục rịch" đầu tiên về phim riêng của Black Widow.

Trong Iron Man 2, các fan của Marvel đã được làm quen với Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff hay còn được biết là Black Widow. Kể từ lần xuất hiện đầu tiên và đặc biệt là sau The AvengersCaptain America: The Winter Soldier, mong muốn nhân vật này có vai trò quan trọng hơn của các fan ngày càng lớn. Đáng buồn thay, điều đó chưa trở thành sự thực trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), ngay cả khi cô tiếp tục xuất hiện trong nhiều phim khác và trở thành thành viên chủ chốt của đội Avengers.

 Phim riêng của Black Widow
Hành trình của Scarlett Johansson.

Khi các fan mong muốn được thấy một bộ phim riêng của Black Widow ra rạp, Marvel Studios tiếp tục cam kết công khai họ sẽ có một bộ phim như vậy. Đó là chuyện của 2 năm trước và tới nay vẫn chẳng có gì xảy ra. Nhưng có vẻ điều này đang thay đổi.

Theo Omega Underground, mới đây, Marvel Studios đã mời thiết kế sản xuất của bom tấn Red Sparrow, bà Maria Djurkovic, tham gia ê-kíp lần này.

 Phim riêng của Black Widow
Marvel Studios đã mời thiết kế sản xuất của bom tấn Red Sparrow, bà Maria Djurkovic, tham gia ê-kíp lần này.

Tuy thành công với các bộ phim chính kịch như Tinker Tailor Soldier SpyThe Imitation Game, Djurkovic lại trở thành cái tên thiết kế sản xuất quen thuộc với dòng phim điệp viên, giật gân trong thời gian gần đây.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy hài hước với sự lựa chọn này của Marvel Studios. Bởi lẽ, Red Sparrow là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên. Song, không ít khán giả cho rằng đây giống như phiên bản khác của Black Widow. Và giờ thì thiết kế sản xuất của Red Sparrow lại có mặt ở đây.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Maria Djurkovic vẫn là động thái tích cực với người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó chứng tỏ bộ phim có thể sẽ khởi quay trong 2019 và dự kiến phát hành vào năm 2020.

 Phim riêng của Black Widow
Bộ phim có thể sẽ khởi quay trong 2019 và được "tung" ra vào 2020.

Trước đó, Marvel Studios đã sắp xếp lịch sản xuất Guardians of the Galaxy Vol.3 vào đầu năm sau. Vậy nên, mùa hè sẽ là thời điểm hợp lý để phần phim riêng của Black Widow bấm máy. Bởi lẽ cả hai sản phẩm này của nhà Marvel đều sử dụng chung một phim trường là Pinewood Atlantua.

 Phim riêng của Black Widow
Chụy sắp trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa...

Dự định về phần phim riêng của Black Widow đã được tiết lộ từ một năm trước, nhưng tháng một năm nay Marvel Studios mới mời Jac Schaeffer đảm nhận vị trí biên kịch. Những vị trí khác trong đoàn làm phim cũng đang được Marvel tuyển chọn kĩ lưỡng. Mới đây, họ đã có cuộc gặp gỡ với hơn 65 đạo diễn.

 Phim riêng của Black Widow

Về phía Black Widow, trở thành một phần không thể thiếu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ năm 2010, người hâm mộ luôn mong chờ đến ngày câu chuyện riêng của "Chị Đại" được tái hiện trên màn ảnh rộng. 

 Phim riêng của Black Widow

 Phim riêng của Black Widow
Tụi em nhớ những pha hành động đẹp mắt như này của chị quá.

Thông qua thông tin những đạo diễn đang được tìm kiếm, chúng ta cũng biết thêm một phần về nội dung của câu chuyện về Black Widow. Dường như đây sẽ là phần tiền truyện nói đến “thời sơ khai” của cô nàng điệp viên này và câu chuyện có thể dính dáng đến Winter Soldier (Bucky Barnes). Và chàng Chiến binh Mùa Đông - Sebastian Stan cực kỳ hào hứng khi nhắc đến điều đó.

 Phim riêng của Black Widow
Sebastian Stan sẽ sánh đôi chùng chị chứ?

Mặc dù, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã hoàn thành vai diễn của mình với Avengers: Infinity War và đang trong quá trình quay Avengers 4, hợp đồng của cô với Marvel sẽ còn tiếp tục với phần phim riêng này.

 Phim riêng của Black Widow

Đó là những dự đoán và kỳ vọng của người hâm mộ toàn cầu thông qua những “động thái” tích cực trong thời gian gần đây chứ về phía MCU chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào.

Mọi thứ càng chắc chắn hơn khi mới đây trong chương trình talkshow Ellen DeGeneres’ US, “Chị ĐạiScarlett Johansson đã khẳng định phần phim riêng cho nhân vật này đã chắc chắn “có” và rất đáng mong đợi:

Phim Black Widow sẽ như thế nào? (Phỏng vấn)

Cô cũng chia sẻ rằng khoảnh khắc Avengers có thêm một vài nữ siêu anh hùng cùng kề vai sau một chặng đường dài "lẻ bóng" có ý nghĩa rất lớn với nhân vật Black Widow và với chính cô.

 Phim riêng của Black Widow
Avengers bây giờ đã có nhiều Nữ siêu anh hùng hơn nữa, sắp tới còn có cả Captain Marvel.

Điều này đã khiến các fan một phen “đứng ngồi không yên”. Để cập nhật những thông tin mới nhất về phần phim của Nữ siêu anh hùng này, đừng quên thường xuyên ghé thăm trang dienanh.net nhé!

XEM THÊM: Infinity War Cast - Funny Moment

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT