Phim siêu anh hùng bựa Deadpool tự "vạch áo cho người xem lưng"

   00:00 - 20/02/2016   

Phim điện ảnh đang gây sốt các phòng chiếu khắp thế giới 'Deadpool' chia sẻ hậu trường xây dựng kỹ xảo với sự khác biệt trước - sau ấn tượng.

Các nhà làm phim Deadpool gây ngạc nhiên khi thể hiện những cảnh hành động,   bom nổ chân thực, dù quy mô không hoành tráng như một số bom tấn khác của   Marvel nhưng vẫn khiến khán giả ngạc nhiên về độ đơn giản mà vẫn nuột.

Các nhà làm phim Deadpool gây ngạc nhiên khi thể hiện những cảnh hành động, bom nổ chân thực, dù quy mô không hoành tráng như một số bom tấn khác của Marvel nhưng vẫn khiến khán giả ngạc nhiên về độ đơn giản mà vẫn nuột.

Deadpool có ngân sách khiêm tốn (58 triệu USD) nhưng các cảnh chiến đấu đa   dạng như bắn súng trên cao tốc, nhào lộn và chém giết bằng gươm, tấn công lẫn   nhau bằng siêu năng lực đều khiến khán giả cảm thấy không thua kém bom tấn nào.

Đạo diễn Tim Miller và đội ngũ làm phim đã quay nhiều cảnh thực và nâng cấp nó bằng hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh.

Dị nhân bằng kim loại khổng lồ và những tòa nhà cao tầng chỉ xuất hiện trên phim.

Dị nhân bằng kim loại khổng lồ và những tòa nhà cao tầng chỉ xuất hiện trên phim.

Một trong những cảnh đẹp của phim là Deadpool bay người bắn súng, được thực   hiện hoàn toàn bằng kỹ xảo.

Nhân vật Deadpool bay người bắn súng trong một cảnh đẹp của phim được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ xảo.

Tài tử Ryan Reynolds diễn xuất tròn trịa trong vai diễn siêu nhân gần như ăn mặc kín mít trong hai phần ba thời lượng phim.

Tài tử Ryan Reynolds đóng vai siêu nhân Deadpool ăn mặc kín mít trong hai phần ba thời lượng phim. Trong cảnh này, Ryan chỉ cần đứng tạo dáng cho chuẩn, việc còn lại cứ để kỹ xảo lo.

Đạo diễn Tim Miller và đội ngũ làm phim đã quay nhiều cảnh thực và nâng cấp nó   bằng hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh.

Deadpool có ngân sách khiêm tốn (58 triệu USD) nhưng các cảnh chiến đấu đa dạng như bắn súng trên cao tốc, nhào lộn và chém giết bằng gươm, tấn công lẫn nhau bằng siêu năng lực đều khiến khán giả cảm thấy không thua kém bom tấn nào.

phim-hai-bua-deadpool-tu-boc-me-ky-xao-ao-dieu-6

Cảnh tung người bắn súng giữa mua bom bão đạn...

phim-hai-bua-deadpool-tu-boc-me-ky-xao-ao-dieu-7

... hay chiến đấu trên ô tô lộn nhào đều được thực hiện bằng kỹ xảo vi tính một cách tinh vi.

Phim ra rạp thế giới và đến Việt Nam từ hôm 12/2, đang là tác phẩm gây sốt ở các   rạp chiếu. Tại Việt Nam, phim cán mốc 40 tỷ đồng sau tuần đầu tiên ra rạp.

Phim ra rạp thế giới và đến Việt Nam từ hôm 12/2, đang là tác phẩm gây sốt ở các rạp chiếu. Tại Việt Nam, phim cán mốc 40 tỷ đồng sau tuần đầu tiên ra rạp. Deadpool xây dựng hình ảnh một siêu anh hùng của Marvel rất khác, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT