Phim tiền truyện "Harry Potter" tung loạt hình đầu tiên

   00:00 - 07/11/2015   

Nhân vật Newt Scamander của Eddie Redmayne trong “Fantastic Beasts and Where to Find Them” sẽ đưa người hâm mộ trở lại thế giới của phù thủy và phép thuật.

Trong thế giới của cậu bé phù thủy Harry Potter, Fantastic Beasts and Where to Find Them là tên một cuốn sách giáo khoa tại trường Hogwarts của “nhà sinh vật huyền bí học” Newt Scamander. Nó được nghiên cứu và thực hiện tại New York từ 70 năm trước những sự kiện của loạt Harry Potter.

Phim tiền truyện 'Harry Potter' tung loạt hình đầu tiên
Ngôi sao lớn nhất của Fantastic Beasts là Eddie Redmayne, người mới giành tượng vàng Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc với The Theory of Everything hồi đầu năm.

Cách đây 14 năm, nhà văn J.K. Rowling xuất bản cuốn Fantastic Beasts and Where to Find Them dày 42 trang như một phần ngoại truyện của Harry Potter. Năm 2014, đích thân nữ văn sĩ chuyển thể tác phẩm thành kịch bản phim điện ảnh, dự kiến kéo dài ba phần. Tác phẩm chuyển thể do David Yates, đạo diễn của bốn phim điện ảnh Harry Potter cuối cùng, thực hiện.

Trang Entertainment Weekly là nơi sở hữu những tấm hình đầu tiên của Fantastic Beasts and Where to Find Them. Qua đó, khán giả được trông thấy tạo hình của nhân vật chính Newt Scamander (Eddie Redmayne), Tina Goldstein (Katherine Waterson), Queenie Goldstein (Alison Sudol) và Jacob Kowalski (Dan Fogler). Một số ngôi sao chưa lộ mặt trong loạt hình là Colin Farrell, Samantha Morton và Ezra Miller.

Phim tiền truyện 'Harry Potter' tung loạt hình đầu tiên
Một số nhân vật chính trong Fantastic Beasts and Where to Find Them. Phim dự kiến ra rạp trong dịp Lễ Tạ ơn 2016.

Chi tiết nội dung của bộ phim chuyển thể chưa được tiết lộ. Người hâm mộ đồn đoán Fantastic Beasts and Where to Find Them lấy bối cảnh tại một trường phù thủy tại nước Mỹ giống như Hogwarts.

Ngoài tác phẩm điện ảnh được coi là tiền truyện, người hâm mộ Harry Potter còn chuẩn bị được thưởng thức vở kịch Harry Potter and the Cursed Child, tác phẩm được coi là phần tiếp theo của nguyên tác văn học khi lấy bối cảnh 19 năm sau Harry Potter and the Deathly Hallows. J.K. Rowling cũng là người đứng sau tác phẩm và vở kịch xoay quanh Harry nay đã trưởng thành và cậu con trai Albus.

Theo kế hoạch, vở Harry Potter and the Cursed Child sẽ ra mắt khán giả London trong tháng 6/2016. Còn bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ ra rạp từ 18/11/2016.

 

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT