Phim trường của Spider-Man: Far From Home bị quay lén, tiết lộ bộ giáp mới

   10:00 - 13/07/2018   

Sau thông tin tiết lộ về tựa đề phần thứ 2 của loạt phim Người Nhện trong MCU, cộng đồng mạng vô cùng sốt sắng lùng sục về bất cứ hình ảnh nào có liên quan đến bộ phim.

Từ những hình ảnh về hậu trường được người hâm mộ chụp lại đang gây bão trên mạng xã hội, vài ngày trước đây, trên trang Twitter có tên tài khoản là MCU News & Tweets vừa đăng tải đoạn clip hậu trường của Spider-Man: Far From Home.

Phim trường của Spider-Man: Far From Home bị quay lén
Trong đoạn clip đó, chúng ta có thể thấy nam diễn viên Tom Holland (thủ vai Người Nhện) đang mặc một bộ đồ ghi lại chuyển động vật thể (tên đầy đủ là mo-cap suit).

Tom Holland trong trang phục mocap.
Tom Holland trong trang phục mocap.

Phim trường của Spider-Man: Far From Home bị quay lén
Đây là bộ trang phục thường được sử dụng để ghi lại những cảnh cần sự hỗ trợ của CGI.

​Điều đặc biệt cần quan tâm ở đây là bộ trang phục này có những đặc điểm tương tự với bộ mà Tom đã mặc để diễn các cảnh đang trang bị bộ giáp Iron Spider trong Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực). 
Điều đặc biệt cần quan tâm ở đây là bộ trang phục này có những đặc điểm tương tự với bộ mà Tom đã mặc để diễn các cảnh đang trang bị bộ giáp Iron Spider trong Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực). 

Từ trước khi đoạn clip này và những hình ảnh hậu trường của bộ phim được tiết lộ, người hâm mộ vẫn tin rằng nhân vật Peter Parker sẽ có một bộ trang phục Người Nhện mới trong phần hai này ngoài những bộ đã mặc trước đây.

Phim trường của Spider-Man: Far From Home bị quay lén

Thế nhưng sau thông tin cốt truyện của bộ phim sẽ nối tiếp những gì diễn ra hậu Infinity WarAvengers 4, điều đó hoàn toàn hợp lý khi Peter Parker vẫn sẽ tiếp tục sử dụng bộ giáp Iron Spider trong phần phim này.

Bạn nghĩ như thế nào về chi tiết mới được tiết lộ trong Spider-Man: Far From Home? Cho chúng tớ biết bên dưới phần bình luận với nhé. Thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang dienanh.net.

XEM THÊM: Chỉ một cái búng tay của Thanos, Spider Man đã trở thành như vậy hay sao?

Hậu trường

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT