Chấn động: Phim trường Ma Đạo Tổ Sư bị cháy, đã có 2 người thiệt mạng

   14:00 - 13/07/2018   

Theo thông tin mới đây, phim trường của bộ phim Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh bất ngờ xảy ra hỏa hoạn khiến 2 nhân viên công tác thiệt mạng. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Phim trường Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình lệnh bị cháy

Phim trường Ma Đạo Tổ Sư - Trần Tình Lệnh xủa ra cháy.

Cụ thể vụ hỏa hoạn xảy ra vào 21 giờ ngày 11/7 trên phim trường Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh. Ngọn lửa cháy rất lớn, phải sau 2 giờ đồng hồ thì mới được dập tắt hoàn toàn. Tổng diện tích phim trường bị cháy là 300 m vuông, rất nhiều đạo cụ bị hư hại nặng không thể sử dụng được nữa.

Phim trường Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình lệnh bị cháy

Vụ cháy gây thiệt hại lớn cho phim trường và đoàn làm phim.

Tuy nhiên thiệt hại lớn nhất của đoàn làm phim là có 2 nhân viên công tác bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn. Hiện sự việc đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy.

Sau khi sự việc xảy ra trên các trang mạng xứ Trung cũng xuất hiện rất nhiều cuộc tranh luận. Một số ý kiến thì cho rằng đây là sơ suất đáng tiếc. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng khác lại lên tiếng trách cứ sự thiếu chuyên nghiệp của đoàn làm phim. Không có những biện pháp bảo vệ sự an toàn cho mọi người trong phim trường.

Phim trường Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình lệnh bị cháy

Phim trường Ma Đạo Tổ Sư - Trần Tình Lệnh bị cháy làm cộng đồng mạng xôn xao.

Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Ngoài có nội dung hấp dẫn, dự án phim này còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên trẻ gồm toàn mỹ nam như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Hải Hoan, Vu Bân, Vương Hạo Hiên,...

Phim trường Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình lệnh bị cháy

Dàn diễn viên điển trai trong Ma Đạo Tổ Sư - Trần Tình Lệnh.

Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh là một trong những dự án phim đang rất được khán giả mong đợi. Tuy nhiên, sau sự việc này có lẽ bộ phim sẽ mất khoảng một thời gian dài nữa mới có thể lên sóng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Phim mới Tai nạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận