Phim về bộ tứ chim cánh cụt của "Madagascar" tung trailer

   00:00 - 14/06/2014   

The Penguins of Madagascar, tác phẩm điện ảnh riêng về nhóm chim cánh cụt bao gồm Kowalski, Skipper, Rico và Private từ loạt phim hoạt hình ăn khách Madagascar, vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên. Trước đó, khán giả trong những buổi chiếu sớm của bom tấn How to Train Your Dragon 2 cũng đã được thưởng thức đoạn phim quảng cáo đầy vui nhộn này.

http://youtu.be/B4v2ynSB0Oo
Trailer phim 'The Peguins of Madagascar'

Tác phẩm hoạt hình của hãng DreamWorks là bộ phim riêng về bộ tứ chim cánh cụt tinh quái của loạt phim "Madagascar" vốn được khán giả hết sức mến mộ.

Được đạo diễn bởi Eric Darnell (Madagascar 3: Europe’s Most Wanted) và Simon J. Smith (Bee Movie), ngoài việc tập trung vào những chú chim cánh cụt tinh quái, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều nhân vật mới. Trong đó đáng chú ý nhất là Classified, chú sói lãnh đạo một nhóm thú đặc vụ có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của giáo sư Octavius Brine. Diễn viên lồng tiếng cho chú sói Classified chính là tài tử Benedict Cumberbatch, người thủ vai thám tử Sherlock Holmes thời hiện đại trong loạt phim truyền hình Sherlock ăn khách của đài BBC I.

Phim về bộ tứ chim cánh cụt của 'Madagascar' tung trailer
Những nhân vật mới trong The Penguins of Madagascar hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục khán giả.


Trong quá khứ, loạt phim Madagascar của hãng DreamWorks đã thu về hơn 1,88 tỷ USD và nằm trong top ten series phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Đóng vai trò như những điệp viên tí hon, bộ tứ chim cánh cụt từng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả dù chỉ đóng kép phụ. Điều đó khiến hãng DreamWorks không thể bỏ qua cơ hội thực hiện một bộ phim riêng về những nhân vậy này.

Phim về bộ tứ chim cánh cụt của 'Madagascar' tung trailer
Phiên bản phim điện ảnh về bộ tứ chim cánh cụt của Madagascar vốn được hãng DreamWorks ấp ủ từ lâu.


Trên thực tế, kế hoạch sản xuất và phát hành The Penguins of Madagascar dưới định dạng DVD được DreamWorks đề ra từ ngay sau bộ phim Madagascar đầu tiên hồi năm 2005. Cuối cùng, hãng lại quyết định cho ra mắt loạt phim truyền hình về nhóm chim cánh cụt trên kênh Nickelodeon, kéo dài từ tháng 11/2008 cho tới nay qua ba mùa với hơn 140 tập phim có độ dài 11 phút. Hiện chưa rõ phiên bản điện ảnh của The Peguins of Madagascar có liên kết gì với loạt phim truyền hình kể trên hay không.

Bộ phim hoạt hình The Penguins of Madagascar dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 26/11 tới.

Theo Zing News

Gửi bình luận