Phim về vũ công thoát y của Channing Tatum gây sốt với nữ giới

   00:00 - 07/07/2015   

Theo Hollywood Reporter, nữ giới chiếm 96% lượng người xem Magic Mike XXL sau năm ngày phim ra mắt. Trong tổng số 26,6 triệu USD doanh thu tuần qua của phim, khán giả nữ đóng góp 25,5 triệu USD. Đây là một con số chênh lệch chưa bộ phim nào làm được. Tỷ lệ người xem nữ giới so với người xem nam đối với tác phẩm này tăng hơn 20% so với phần đầu. Hồi năm 2012, Magic Mike thu hút hơn 70% người xem nữ giới.

Phim về vũ công thoát y của Channing Tatum gây sốt với nữ giới

Channing Tatum tiếp tục hóa thân thành vũ công thoát y, gây sốt với khán giả nữ.

Giới quan sát cho rằng bộ phim tạo sự chênh lệch đặc biệt như vậy bởi có chiến lược quảng bá đánh vào thị hiếu phái đẹp. Khán giả nữ háo hức được xem Channing Tatum, Joe ManganielloMatt Bomer cởi áo trở thành vũ công thoát y để kiếm tiền trong bộ phim khai thác sâu về nghề vũ nam. Chi tiết này được nhà sản xuất tiếp thị bài bản từ hình ảnh, poster, trailer...

Có ngân sách 14 triệu USD, con số doanh thu tuần mở màn khẳng định phim sẽ ăn khách và mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Tương tự phần một, câu chuyện trong Magic Mike XXL được hư cấu dựa trên kinh nghiệm thực tế hơn một năm Channing Tatum đi làm vũ công thoát y kiếm tiền ở các hộp đêm Mỹ khi anh 18 tuổi. Từng là vũ công chuyên nghiệp nên tài tử ít phải luyện tập vũ đạo. Channing Tatum chia sẻ anh tẩy lông để có làn da mịn màng, không gây phản cảm trong những cảnh cởi áo khoe ngực trần và cơ bụng sáu múi. Ngoài ra, nam diễn viên cũng tập gym nhiều hơn trong quá trình ghi hình để giúp làm nổi rõ những múi cơ hấp dẫn vùng bụng.

Phim về vũ công thoát y của Channing Tatum gây sốt với nữ giới

Một cảnh trong phim "Magic Mike XXL".

Ngoài dàn diễn viên trẻ, Magic Mike XXL cũng có sự tham gia của đô vật 55 tuổi - Kevin Nash. Trong phim, ông cũng hóa thân thành một vũ công thoát y luống tuổi. Dàn sao nữ của phim bao gồm Elizabeth Banks, Andie MacDowell, Amber Heard Jada Pinkett Smith.

Jada - bà xã tài tử Will Smith - chia sẻ: “Tham gia phim giúp tôi biết thêm nhiều mẹo để quyến rũ chồng”.

 

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT