Phở Đặc Biệt tỏ tình bằng... kem chuối

   00:00 - 29/10/2015   

Góp mặt trong bộ phim "Yêu" cùng dàn diễn viên trẻ Chi Pu, Gil Lê và Bê Trần, cái tên Phở Đặc Biệt có vẻ ít được nhắc tới, nhưng không vì vậy mà anh chàng lại không gây được ấn tượng cho các fan. Màn tỏ tình bằng... kem chuối càng tăng thêm độ hài hước cho anh chàng này. 

Phở Đặc Biệt tỏ tình bằng... kem chuối

Khẳng định mình là một nghệ sĩ đa năng 

Nổi lên từ Vblog “Phở Đặc Biệt” trở thành hiện tượng, Phở không dừng lại với danh xưng “ngôi sao mạng” mà anh đã dùng đó làm bàn đạp để đi xa hơn với hình ảnh một người nghệ sĩ đa năng. 

Từ bộ phim đầu tay “Sóng tình yêu”, tiếp tục góp mặt trong nhiều phim khác như “Ngày nảy ngày nay”, “Không nói được” và dự án mới nhất là “Yêu”, Phở đã hoàn toàn thoát khỏi hình tượng một blogger và được khán giả công nhận như một nghệ sĩ thực thụ. 

Nhờ sức hút đặc biệt với các bạn trẻ và có lượng fan đông đảo, Phở cũng là nghệ sĩ nhiều nhãn hàng nhắm tới để làm gương mặt đại diện cũng như là nhân vật không thể thiếu trong các sự kiện lớn nhỏ. May mắn không chưa đủ, chính những nỗ lực không ngừng làm mới mình, luôn học hỏi và tìm tòi điều mới đã giúp Phở có một chỗ đứng “đặc biệt” hiện nay, như chính nickname của anh. 

Phở Đặc Biệt tỏ tình bằng... kem chuối

Hài hước đã ăn sâu vào máu 

Sau khi poster chính thức của phim cùng hình ảnh 4 nhân vật chính được công bố, thì "quả tóc" trái tim độc đáo của Phở rất được yêu thích. Nhiều fan còn đề nghị anh chàng nên để kiểu tóc này thật ngoài đời, chắc chắn sẽ "gây bão". Luôn chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự hài hước và gương mặt với nụ cười dí dỏm vốn có, Phở Đặc Biệt không quá vất vả để thoát khỏi hình ảnh một video blogger và trở thành một nghệ sĩ đầy tài năng. Không phải là lần đầu tiên thử sức với điện ảnh, nhưng có thể nói với "Yêu", Phở Đặc Biệt có dịp thể hiện nhân vật Miến thú vị, một chàng trai vừa hài hước, dí dỏm, trẻ con nhưng cũng rất sâu sắc.

Từ gương mặt, điệu bộ và cách trò chuyện của Phở luôn toát lên sự hài hước, nên hầu như anh chàng không cần phải diễn, bởi thần thái của Phở chính là của Miến. Những phân đoạn nội tâm cũng không là thử thách quá khó với Phở vì đó cũng chính là những trăn trở, suy nghĩ, va chạm tình cảm đầu đời mà người trẻ như anh hoàn toàn thấu hiểu. Là nhân vật “đảm nhận” vai trò gây tiếng cười cho bộ phim, nhưng chắc chắn mọi người sẽ nhận ra Phở làm được nhiều hơn thế. 

Có tình cảm đặc biệt với nhân vật Tú (Gil Lê), Miến đã không ngại tấn công và thể hiện tình cảm của mình rất nhiều lần, nhưng lần nào cũng bị Tú "quăng cục lơ". Đánh liều một phen, Miến đã hẹn Tú tại công viên để nói rõ cảm xúc của mình và tỏ tình với Tú bằng kem cây rồi đến ... kem chuối. Màn tỏ tình của Miến liệu có là Tú rung động? Các bạn nhớ đón xem phim để có câu trả lời nhé, chỉ biết trong video hậu trường thì Tú và cả ê-kíp đã có một trận cười thoả thích.

 

Theo YAN News

Gửi bình luận