Phong cách thời trang "She Was Pretty" hot nhất màn ảnh Hàn

   00:00 - 22/10/2015   

Bộ phim "She Was Pretty" đang thu hút sự chú ý của công chúng và phong cách thời trang trong phim cũng là chủ đề hot.

1. Mái tóc xoăn của Hwang Jung Eum

[Caption]

Trong She Was Pretty, Hwang Jung Eum đóng vai cô nàng Hye Jin có tạo hình quê mùa, mái tóc xoăn tít như tổ quạ. Nữ diễn viên tiết lộ đó là tóc thật, để đóng phim, Jung Eum phải làm xoăn hàng ngày khiến mái tóc của chị bị hư hỏng nặng. Đổi lại, mái tóc của nữ diễn viên phù hợp với tính cách nhân vật và là yếu tố khiến khán giả chú ý.

2.  Đôi giày quê mùa, giá tiền triệu của Hwang Jung Eum

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-1

Nhân vật của Hwang Jung Eum chọn trang phục đơn giản hết cỡ, đôi giày đen, thiết kế thô kệch xuất hiện xuyên suốt trong phần đầu của bộ phim, tạo nên cơn sốt với khản giả. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Dr.Martens, trị giá 2,5 triệu đồng.

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-2

Một đôi giày nặng trịch khác mà Hwang Jung Eum giới thiệu trong tập đầu tiên. Đây cũng là sản phẩm của thương hiệu Dr.Martens, trị giá 8,5 triệu đồng.

3. Trang phục hàng hiệu của nữ phụ Go Joon Hee

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-3

Cảnh quan trọng trong phim khi Go Joon Hee đóng giả bạn thân trong buổi hẹn hò với tình đầu. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen với phong cách sành điệu, cá tính gồm áo sơ mi NN (giá 3,9 triệu động), chân váy vạt chéo của Low Classic (3,9 triệu đồng) và túi xách của  Stella McCartney có giá 22 triệu đồng.

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-4

Trang phục khi đi hẹn hò của nhân vật nữ phụ cũng rất đắt giá, Joon Hee diện bộ áo, váy len của thương hiệu Miu Miu có giá hơn 22 triệu đồng.

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-5

Khác với những đôi giày thô kệch của nữ chính, Joon Hee chuộng đôi cao gót hàng hiệu, sản phẩm của Miu Miu có giá 20 triệu đồng.

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-6

Nhân vật Ha Ri (Go Joon Hee đóng) có xuất thân giàu có, công việc thu nhập cao nên những sản phẩm cô nàng sử dụng đều đắt tiền. Chiếc váy trong bộ sưu tập mùa thu mới nhất của hãng KYE, giày Suecomma Bonnie có giá 8 triệu đồng.

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-7

Trong phim co rất nhiều cảnh quay ở nhà, nhân vật Ha Ri mặc đồ ngủ. Khán giả yêu thích những mẫu đồ ngủ thoải mái nhưng cũng rất sang chảnh này. Đây là sản phẩm của thương hiệu Lucky Chouette (6,6 triệu đồng) và FOLIEADEUX (2,4 triệu đồng).

phong-cach-thoi-trang-she-was-pretty-hot-nhat-man-anh-han-8

Áo khoác ngủ của thương hiệu LOVLOV, trị giá 3,2 triệu đồng.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận